Cách chọn mua máy chạy bộ tại nhà tốt nhất

Ngày đăng: 23-06-2014 10:13 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
 Mua máy chạy bộ tại nhà đang là đang là xu hướng của rất nhiều gia đìnhThay việc phải dậy sớm vào mỗi buổi sáng để chạy bộ bạn chỉ cần sắm cho cả gia định một chiếc máy chạy bộ đa năng.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy chạy bộ tương tự nhau với nhiều sự chọn lựa về giá cả. 

Vậy máy chạy bộ nào tốt nhất cho gia đình? 

    Máy tập chạy bộ được phân ra gồm máy tập chạy bộ bằng điệnmáy tập chạy bộ cơ. Về cơ bản, Cả 2 dòng máy chạy bộ đều có công năng chính là chạy bộ. Đặc điểm của máy chạy bộ cơ là phải dùng chính sức mình để tập luyện không có sự hỗ trợ bài tập lập trình sẵn để vận chuyển băng tải như máy chạy bộ điện. Vì vậy muốn chạy được trên máy cần dùng rất nhiều sức và rất mỏi, Máy chạy bộ điện là loại máy tập chạy bộ được gắn thêm nhiều thiết bị điện tử cung cấp các thông tin cần thiết cho bài tập của bạn. Với máy chạy bộ điện bạn có thể kiểm soát bài tập của mình thông qua các đồng hồ chỉ thời gian, tốc độ, số lần tập, đồng thời có nút chỉnh độ cao thấp cho yên ngồi và tay lái, cả độ nặng nhẹ khi đạp..
 

máy chạy bộ điện tại nhà

    Đối với những người cao tuổi hay trẻ em không nên mua máy chạy bộ cơ vì như đã nói ở trên máy chạy bộ cơ cần dùng rất nhiều sức và rất mỏi.. Vì thế bạn nên mua máy chạy độ điện cho việc tập luyện của cả gia đình trở nên dễ dàng.

    Khi chọn mua máy chạy bộ điện, hãy tìm hiểu kỹ để chọn lựa mua một chiếc máy tập tốt nhất phù hợp với nhu cầu của gia đình về giá cả, chất lượng và công dụng của máy. 

1. Căn cứ vô cấu tạo kỹ thuật để mua máy chạy bộ điện:

  + Công suất của motor: đa phần từ 1.0HP cho đến 6.0HP

  Nếu dùng để tập tại nhà thì chọn cỡ 2.0 HP là tốt nhất. Do nó đủ hiệu suất để kéo người có số kg tối đa từ 80kg đến 130kg.

  + Trọng lượng máy: Trọng lượng càng lớn thì độ rung và tiếng ồn khi dùng sẽ rất nhỏ. Nếu sử dụng tại nhà thì máy có trọng lượng trên dưới xấp xỉ 60 kg là đẹp.

  + Chiều rộng nên là 40cm và chiều dài là 220cm là đẹp nhất.

  + Bo mạch: là bộ não của máy, nó cài sẵn các chương trình luyện tập.

  + Chương trình chạy: thông thường các máy chạy bộ có các tính năng gần như nhau.
 

bộ não máy chạy bộ điện

 Máy chạy nào có công năng nâng hạ băng chuyền tự động (Incline Motor) thì nhiều tiền hơn máy nâng hạ bằng tay (Manual Incline).

2. Xem xét nơi sản suất máy chạy b:

    Đa số các máy tập ở VN được nhập từ TQ, chất lượng thì tuỳ thuộc vào thương hiệu, cũng như uy tín nhà phân phối ở Việt Nam khi lựa chọn đối tác để nhập khẩu có các chứng chỉ chất lượng hay không. Bạn có thể sử dụng các dòng máy chạy bộ điện của Động lực, Ustyle, OMA,MHT....

3. Nên mua máy tập chạy bộ điện  những cửa hàng uy tín

  Bạn mua máy tập thể dục ở các cửa hàng bán dụng cụ thể thao uy tín sẽ được bảo hành từ 12 - 24 tháng tùy từng hãng sản xuất.

   Địa chỉ mua máy tập chạy bộ điện ở Hà Nội

Chat zalo