Các loại động cơ máy chạy bộ điện phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 14-08-2015 02:02 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
AC là loại động cơ mới với công suất mạnh mẽ hơn rất nhiều so với DC. Hiện nay sử dụng động cơ AC dần trở thành một xu thế tất yếu của tất cả các dòng máy chạy bộ điện.
Hiện nay trên thị trường có 2 dòng cơ được sử dụng phổ biến trong máy chạy bộ điện đó là động cơ DC và động cơ AC. Với những bạn sử dụng máy tập chạy bộ tại nhà thì động cơ DC là rất phù hợp với bạn bởi công suất trung bình và giá cả thì hợp lý. Còn nếu bạn sử dụng máy chạy bộ ở các phòng tập với hiệu suất làm việc cao thì động cơ AC là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Trước đây hầu như toàn bộ các sản phẩm máy chạy bộ điện đều được sử dụng động cơ DC. Đây là loại động cơ một chiều và thường có công suất trung bình nên khó mà có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng có trọng lượng lớn. Để giải quyết nhược điểm này thì động cơ AC được ra đời. AC là loại động cơ mới với công suất mạnh mẽ hơn rất nhiều so với DC. Hiện nay sử dụng động cơ AC dần trở thành một xu thế tất yếu của tất cả các dòng máy chạy bộ điện.

 
Động cơ máy chạy bộ điện
Động cơ máy chạy bộ điện
 
Ngày nay động cơ DC rất ít được sử dụng cho các sản phẩm máy chạy bộ điện bởi vì sử dụng động cơ AC là cách tốt nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của người tập. Khi máy chạy bộ sử dụng loại động cơ AC thì bạn có thể chạy xuôi, chạy ngược hay chạy đảo chiều đều có thể làm được. Với DC thì trọng lượng người tập lớn là một rào cản thì với AC có thể giải quyết triệt để được vấn đề trên. Động cơ AC sẽ được đáp ứng tất cả mọi nhu cầu tập luyện trên máy chạy bộ.
Nếu như bạn mở phòng Gym thì chỉ có những chiếc máy chạy bộ sử dụng động cơ AC mới có thể giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu từ khách hàng của bạn về luyện tập bởi vì ai cũng biết rằng công suất hoạt động của những sản phẩm được sử dụng ở những phòng Gym luôn phải hoạt động tối đa công suất mà ở đó chỉ có những sản phẩm bền và chắc chắn mới có thể chịu nổi tần suất hoạt động ở phòng Gym của bạn
Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện
 
Ngoài ra động cơ của máy chạy bộ còn được chia ra theo công suất động cơ như 1.5HP hay 2.0HP. Những sản phẩm máy chạy bộ hiện nay sử dụng động cơ giao động từ 1.5 đến 5.0HP. Đối với việc tập luyện cho gia đình thì bạn chỉ cần sản phẩm 2.0HP còn những sản phẩm dùng cho phòng tập thì bạn nên chọn động cơ từ 3.5HP trở lên.
Các bạn có thể tham khảo các dòng máy chạy bộ điện tại siêu thị thể thao chúng tôi tại địa chỉ: thethaokimthanh.vn hoặc có thể liên lạc theo số điện thoại: 0966.789.588 và 0916.131.391 để nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
Thể Thao Kim Thành luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và chu đáo nhất.
Nguồn: Sưu tầm
 
Chat zalo