Bàn bóng bàn trong nhà và ngoài trời nên sử dụng loại nào tốt?

Ngày đăng: 18-08-2016 10:17 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bạn nên lựa chọn mẫu bàn bóng bàn trong nhà hay bàn bóng bàn ngoài trời

Bàn bóng bàn trong nhà và ngoài trời nên sử dụng loại nào tốt? Hiện nay nhiều quý khách hàng đang thắc mắc không biết nên mua bàn bóng bàn trong nhà hay ngoài trời thì tốt. Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình mẫu bàn bóng bàn ưng ý nhất nhé.

Bàn bóng bàn trong nhà

Bàn bóng bàn trong nhà

Giữa hai mẫu bàn bóng bàn trong nhà và ngoài trời có điểm gì khác?

Tùy thuộc vào không gian gia đình bạn nên lựa chọn mẫu bàn phù hợp. Đối với bàn bóng bàn trong nhà việc bảo quản bàn bóng sẽ dễ dàng hơn với chiếc bàn bóng bàn ngoài trời.

Bàn bóng bàn ngoài trời

Bàn bóng bàn ngoài trời làm bằng bê tông

Bàn bóng bàn ngoài trời khi đặt ở không gian bên ngoài sẽ chịu tác động trực tiếp của khí hậu bên ngoài đặc biệt nếu không che đậy cẩn thận ánh nắng chiếu trực tiếp vào mặt bàn làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt bàn.

Không gian trong nhà hẹp không có khoảng trống cho bạn kê vừa 1 chiếc bàn bóng việc sử dụng một chiếc bàn ngoài trời là điều khá tuyệt vời. Tuy nhiên nếu không gian gia đình bạn có thể kê bàn bóng ,Kim Thành khuyên bạn nên sử dụng một chiếc bàn bóng trong nhà bởi bàn bóng tron nhà rất tiện lợi, các mẫu bàn bóng mới hiện nay đều được thiết kế có thể gấp gọn và chân bàn bóng có bánh xe di chuyển. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu chơi ngoài trời thì việc di chuyển ra ngoài cũng khá dễ dàng nhé.

Mức chi phí bạn bỏ ra khi muốn mua một mẫu bàn bóng bàn. Nếu mua bàn bóng bàn giá rẻ bạn chỉ nên sử dụng tập luyện trong nhà, việc sử dụng mẫu bàn đó ngoài trời là không nên. Bởi chất lượng bàn bóng đi kèm với giá thành của bàn. Giá thành thấp đương nhiên chất lượng sẽ thấp hơn những mẫu bàn bóng khác.

Vấn đề đáng quan tâm nữa là khi chơi ngoài trời gió sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng đường chuyền bóng.

Bàn bóng bàn trong nhà khi sử dụng bạn cần bảo quản cẩn thận bởi Việt Nam theo khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Nên nếu không bảo quản cẩn thận rất dễ làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt bàn.

Một số giải pháp khi sử dụng bàn bóng bàn ngoài trời.

Bàn bóng bàn ngoài trời bạn có thể sử dụng một số mẫu bàn được thiết kế mạ kẽm khung gầm bằng thép cao cấp, bề mặt bàn phải được chống thấm nước cực tốt.

Link chi tiết các mẫu bàn bóng bàn trong nhà: /ban-bong-ban/

Địa chỉ tham khảo các mẫu bóng bàn tại: 84 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội. 

Chat zalo