Các mẫu bàn bóng bàn Song Ngư thông dụng nhất hiện nay

Ngày đăng: 13-07-2014 04:38 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Hãy cùng điểm qua một số bàn bóng bàn Song Ngư được sử dụng phổ biến hiện nay.
     Trong giới chơi bóng bàn có lẽ không ai là không biết đến thương hiệu bàn bóng bàn Song Ngư. Những mẫu bàn bóng bàn Double Fish thường được đánh giá cao về chất lượng so với các thương hiệu khác. Đặc biệt các mẫu bàn bóng bàn Song Ngư ngày càng nổi tiếng qua các kỳ thi như Olimpic, seagame…Hãy cùng điểm qua một số bàn bóng bàn Song Ngư được sử dụng phổ biến hiện nay.

Một số mẫu bàn bóng bàn Song Ngư thông dụng :

1. Bàn bóng bàn Double Fish 323

      Mặt bàn bóng bàn Double Fish 323 được  lliệu gỗ MDF với độ dày là 18mm. Bề mặt bàn được phủ một lớp sơn chống lóa, chống ẩm mốc, chịu lực và đập rất tốt. Chân bàn được hàn chắc chắn bằng công nghệ tiên tiến, sơn tĩnh điện. Thiết kế chân cong tạo kiểu mới lạ, sang trọng. Bánh xe có khóa tránh xe dịch. Sản phẩm đạt chất lượng cao và được nhiều người chơi bóng bàn ở Việt Nam đánh giá tốt.
bàn bóng bàn double fish 323

Bàn bóng bàn Double Fish 323 chất lượng tốt nhất

2. Bàn bóng bàn Double Fish DF 233

Kế thừa những ưu điểm vốn có của thế hệ bàn 201, 703, 323...mẫu bàn bóng bàn Double Fish 233 mới với thiết kế rất hiện đại - cực kỳ vững chắc, có 4 bánh xe to di chuyển linh động kèm 4 chân bàn chống rung, chịu lực, đảm bảo sự cân bằng tốt nhất cho mặt bàn. Bề mặt bàn được phủ sơn chống lóa, chống ẩm mốc, chịu lực - và đập tốt, đạt độ nảy chuẩn và đều. Bàn Song Ngư 233 đạt tiêu chuẩn luyện tập và thi đấu.
Bàn bóng bàn Double Fish DF 233

Bàn bóng bàn Double Fish DF 233 chất lượng

   Bàn bóng bàn Double Fish 233 có thể gập đôi tiện dụng khi không sử dụng, đây là một một trong những mấu bàn mới nhất của Song Ngư, màu sắc của bàn đạt theo tiêu chuẩn màu sắc mới của ITTF. Và độ dày của bàn là 25mm đạt tiêu chuẩn cạnh tranh với quốc tế.

3. Bàn bóng bàn Double Fish 201S

    Bàn bóng bàn Double Fish 201S với thiết kế rất hiện đại, có bánh xe to di chuyển linh động kèm 4 chân bàn chống rung, chịu lực, đảm bảo sự cân bằng tốt nhất cho mặt bàn. Mặt bàn được làm bằng gỗ MDF màu tím than có độ dày mặt bàn là 15mm. Bề mặt bàn được phủ sơn chống lóa, chống ẩm mốc, chịu lực và đập tốt, đạt độ nảy chuẩn và đều, chân bàn làm bằng thép ống không gỉ có độ dày  40*40mm. Bàn bóng bàn Song Ngư 201S đạt tiêu chuẩn luyện tập và thi đấu.
 Bàn bóng bàn Double Fish DF 201S giá rẻ

Bàn bóng bàn Double Fish DF 201S giá rẻ

      Tuy chất lượng của bàn 201S không được như bàn 233, 323 nhưng nó vẫn được người dùng đánh giá cao vì giá cả cạnh tranh và chất lượng của nó so với các đối thủ cũng tốt hơn rất nhiều.
Chat zalo