Lưu ý khi sử dụng máy chạy bộ cơ

Ngày đăng: 14-08-2016 03:25 | Danh mục: Tập Luyện

Mời bạn cùng đọc lưu ý khi sử dụng máy chạy bộ cơ để có phương pháp luyện tập mang lại hiệu quả cao nhất!

Lưu ý khi sử dụng máy chạy bộ cơ

Việc sở hữu một chiếc máy chạy bộ cơ tại nhà là sự lựa chọn sáng suốt của những người có công việc bận rộn. Họ có thể tự tập thể dục tại nhà trong thời gian rảnh rỗi để cải thiện vóc dáng cũng như tình trạng sức khỏe của mình. Thể thao Kim thành là địa chỉ bán náy chạy bộ cơ chính hãng, uy tín. Bạn hãy mua để tập nhé, và ghi nhớ một số lưu ý sau khi sử dụng máy chạy bộ cơ để đạt hiệu quả cao nhất.

1. Thời gian tập luyện

Mỗi lần tập, bạn nên dành khoảng thời gian từ 30 – 45 phút tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và mục đích tập luyện. Cũng lưu ý thêm là nên chạy chậm 5 phút trước khi bạn chính thức tập với cường độ nhanh nhé!

2. Trang phục

Lựa chọn những bộ đồ rộng rãi, thông thoáng để có cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi tập. Tốt nhất là bạn nên mang giày thể thao trong quá trình luyện tập.

ban-may-chay-bo-co-chinh-hang

Máy chạy bộ cơ chính hãng

3. Bổ sung nước

Luôn để chai nước bên cạnh mình để kịp thời bổ sung khi bạn thấy khát, tránh để hiện tượng cơ thể bị mất nước trong thời gian dài.

4. Thường xuyên theo dõi nhịp tim

Hiện nay, máy chạy bộ cơ cũng đã có loại có thiết bị đo nhịp tim, bạn sẽ nhìn được thông số đo nhịp tim hiển thị trên màn hình. Bạn nên điều chỉnh để duy trì ở mức 70% khả năng chịu đựng tối đa của tim là tốt, không gây mệt mỏi cho cơ thể.

Bạn chú ý và làm theo những lời khuyên trên, chắc chắn việc tập luyện với máy chạy bộ cơ sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục đích của mình. Chúc bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh với những bài tập phù hợp.

Nếu bạn cần tư vấn thêm,vui lòng gọi tới số hoặc tới trực tiếp địa chỉ sau nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn nhiệt tình nhất.

>> Xem thêm: 3 mẫu xe đạp tập thể dục tốt nhất tại Kim Thành

Chat zalo