Hoa Hậu Phạm Hương hướng dẫn 5 động tác giảm 6% mỡ thừa

Ngày đăng: 18-12-2015 09:59 | Danh mục: Tập Luyện
5 Bài tập giúp Phạm Hương giảm cân chỉ trong 3 tuần Phạm Hương đã giảm mỡ toàn thân từ 24% xuống còn 18% , cô giảm 3cm vòng eo nhanh chóng ,thân hình cô trở nên hấp dẫn thanh thoát và rạng rỡ hơn.Tham khảo 5 bài tập  với bục, tạ tay, máy chạy bộ ... để có được thân hình săn chắc và hấp dẫn. 
Trước khi dự đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2015, Phạm Hương chỉ có khoảng 3 tuần để tập luyện. Huấn luyện viên Isidi Shahini - người chịu trách nhiệm chính về hình thể và chế độ dinh dưỡng của hoa hậu cho biết, tuy thời gian tập luyện bị rút ngắn, nhưng chỉ trong vài tuần lễ, Phạm Hương đã nỗ lực hết mình.
Pham Hương
Hoa hậu Phạm Hương
 
Cô chăm chỉ đến phòng tập 2 lần mỗi ngày, trước bữa ăn sáng và vào tầm chiều tối. Trong vòng 3 tuần, Phạm Hương đã lập nên kỳ tích khi đưa tỉ lệ mỡ toàn thân từ 24% xuống còn 18%. Kết quả, hoa hậu giảm hơn 3cm vòng eo. Thân hình cũng trở nên cân đối và hấp dẫn hơn. Tỉ lệ mỡ giảm xuống đồng nghĩa với gương mặt Phạm Hương trở nên góc cạnh hơn, thanh thoát và rạng rỡ hơn

1. Động tác 1 - Phạm Hương hướng dẫn giảm cân :

Động tác đứng lên ngồi xuống kết hợp với tạ tay và bóng bosu luôn là lựa chọn cơ bản để có được vòng eo thon và vòng 3 gợi cảm. Với thể trạng của Phạm Hương, huấn luyện viên Isidi kết hợp cùng tạ ấm 6kg để tăng thêm áp lực cho phần cơ bụng, mông và bắp tay, giúp nâng cao hiệu quả của bài tập. Mỗi bài tập 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.
Phạm hương
5 bài tập  giúp Phạm Hương có hình thể hấp dẫn
 
 

2. Động tác 2 -Phạm Hương hướng dẫn giảm cân:

 Tập tay vai với TRX, bài tập giúp người đẹp có phần vai quyến rũ và đôi tay thon. Để mang lại hiệu quả cao nhất, thực hiện động tác 20 lần và lặp lại 3 hiệp.
 
Phạm hương
5 bài tập  giúp Phạm Hương có hình thể hấp dẫn
 

3. Động tác 3 - Phạm Hương hướng dẫn giảm cân:

 Hoa hậu chia sẻ, bài tập cho phần lưng và tay sau giúp cô tự tin hơn khi mang các bộ váy dạ hội hở lưng. Mỗi bài cô tập 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.
 
Phạm hương
5 bài tập  giúp Phạm Hương có hình thể hấp dẫn

4. Động tác 4 - Phạm Hương hướng dẫn giảm cân:


Động tác nâng chân này sử dụng bục cao và tạ cầm tay. Mục tiêu của động tác này nhằm tăng áp lực lên cột sống, xây dựng phần xương sống khỏe. Ngoài ra, bài tập còn giúp đánh tan mỡ thừa phần bắp đùi và hông, giúp phần đùi không bị rung lên khi hoa hậu trình diễn catwalk.
 
Phạm hương
5 bài tập  giúp Phạm Hương có hình thể hấp dẫn
 
Để thực hiện động tác này đúng cách, chọn một chân làm trụ, phần đùi còn lại nâng cao. Với bài tập này, thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp gồm 10 lần cho mỗi bên chân, nghỉ một phút giữa mỗi hiệp. Động tác giúp đánh tan mỡ thừa phần bắp đùi và hông
 

5. Động tác 5 - Phạm Hương hướng dẫn giảm cân:

 Bên cạnh những động tác tập luyện chuyên biệt, Phạm Hương cũng chú trọng đến phần tập luyện cho tim mạch. 45 phút chạy bộ cùng máy chạy bộ điện  mỗi ngày chính là bí quyết chính giúp cô giảm 6% mỡ trong cơ thể.
 Phạm hương
5 bài tập  giúp Phạm Hương có hình thể hấp dẫn

 
Bài tập tim mạch có thể thực hiện trên các loại máy chuyên dụng như máy chạy bộ, máy đạp xe và máy tập toàn thân. Riêng Phạm Hương, cô đặc biệt ưa thích tập luyện cùng máy tập toàn thân vì chiếc máy vận dụng hầu hết các vùng cơ bắp trên cơ thể.
Nguồn : Sưu tầm
 
Chat zalo