Chia sẻ kinh nghiệm tập cơ bụng 6 múi hiệu quả

Ngày đăng: 28-08-2016 09:38 | Danh mục: Tập Luyện

Cơ bụng 6 múi là ước mơ của nhiều chàng trai nhưng làm thế nào để tập luyện một cách hiệu quả cao nhất 

Thể Thao Kim Thành chia sẻ tới bạn đọc yêu thích tập Gym 10 kinh nghiệm tập cơ bụng 6 múi hiệu quả nhất. Để có được cơ bụng 6 múi hoàn hảo không những chăm chỉ tập luyện mà bạn cần có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý. Giúp bạn có một định hướng tốt mời bạn tham khảo những lời khuyên hữu ích dưới đây nhé.

Tập để có cơ bụng 6 múi

Tập bụng để có cơ bụng 6 múi

1. Các bài tập về tim mạch:  Tập luyện tốt các bài tập về tim mạch giúp cơ thể giảm một lượng mỡ thừa đáng kể. Trong quá trình tập luyện luôn tạo cho mình một tinh thần thoải mái nhất để giảm thiểu tối đa việc mắc các bệnh tự kỉ. Tập luyện giúp tăng chất lượng máu đi khắp cơ thể, tăng tỉ lệ hồng cầu tạo điều kiện cho vận chuyển oxy.

2. Nhóm cơ bụng: Bạn nên thường xuyên tập các bài tập tác động mạnh vào phần bụng trên và bụng dưới.

3. Phân nhóm và tập theo các nhóm cơ: Bạn cần phân nhóm như cơ vai, ngực, chân... tập luyện cho các nhóm cơ phát triển đều, không nên chỉ chú tâm tập luyện riêng phần cơ bụng.

Tập ngực

Kết hợp các bài tập một cách khéo léo

4. Loại bỏ chất béo : Bạn không nên ăn các thực phẩm chứa nhiều chất béo như mỡ động vật. Bởi đây là lượng mỡ không hòa tan.

5. Nhóm thực phẩm loại bỏ trong bữa ăn: Không nên ăn thực phẩm đóng hộp và thực phẩm đã qua chế biến vì thực phẩm này thường chứa rất nhiều mỡ, calo và muối khi sử dụng quá nhiều thường dẫn  đến mắc các căn bệnh như ung thu, béo phì hay bệnh tim.

6. Thực phẩm nên ăn: Bạn nên nạp vào cơ thể 1 lượng tinh bột (carbodyhydrates) vừa đủ để hấp thụ chậm và có 1 lượng Gl thấp.

Chế độ ăn uống hợp lý nhất

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

7. Nạp Protein: Protein là chất không thể thiếu trong quá trình tập luyện. Vì vậy bạn luôn phải quan tâm và bổ sung protein cho cơ thể.Thực phẩm chứa nhiều Protein như trứng, súp lơ xanh, quả bơ, táo, ức gà. Protein tốt cho người tập thể hình nhất.

Thực phẩm cho người tập Gym

Cung cấp Protein một cách khoa học

8. Cung cấp nước cho cơ thể: Việc uống nước giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, việc uống nước sẽ làm cho cơ thể bạn luôn trong trạng thái no sẽ không tạo cảm giác thèm ăn.

9. Không nên nạp quá nhiều thức ăn cùng 1 lúc: Bạn nên chia nhỏ các bữa ăn để cơ thể có thể hoạt động tốt nhất. Giúp cơ thể không gặp các tình trạng tích tụ mỡ thừa.

10. Ngủ đủ giấc: Thiếu ngủ thường xuyên là nguyên nhân tạo nên stress cho cơ thể.  Lượng Hormon làm các chất béo bị giữ lại trong dạ dày mà không bị đốt cháy hay phân hủy gây nên lượng mỡ thừa ở vùng bụng nghiêm trọng.

Ngủ đủ giấc với người tập Gym \

Ngủ đủ giấc

Chú ý: Lựa chọn cho mình dụng cụ tập thể hình tại nhà tốt cũng tác động không nhỏ trong quá trình hình thành và phát triển cơ bắp . Bạn nên sử dụng những thiết bị bổ trợ tổng hợp để tiết kiệm không gian cũng như giảm một lượng chi phí đáng kể. 

- Dàn tạ đa năng : hỗ trợ đầy đủ các động tác như tập bụng, ngực, chân, vai, bắp tay. 

- Máy chạy bộ đa năng: Hỗ trợ các bài tập chạy bộ, đi bộ , xoay eo. 

- .... 

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại website: thethaokimthanh.vn

Địa chỉ: 84 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0966 789 588 hoặc 0916 1313 91

Chat zalo