4 Bài tập giảm cân NHANH NHẤT trong 1 tuần.

Ngày đăng: 21-03-2016 08:29 | Danh mục: Tập Luyện

Ngoài sử dụng những sản phẩm hỗ trợ tập luyện giảm cân như máy chạy bộ đa năng, ghế tập cơ bụng, xe đạp tập trong nhà . Bạn cũng có thể kết hợp 4 bài tập giảm cân nhẹ nhàng tại nhà sau:&

Việc luyện tập để có được 1 vóc dáng  thon gọn, chắc khỏe ngày càng trở nên quan trọng bởi nó không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn với thân hình của mình mà còn bí quyết tốt để cải thiện sức khỏe, linh hoạt và năng động hơn trong cuộc sống.Chỉ cần chăm chỉ tập luyện với máy chạy bộ bằng điện hay những bài tập thể dục giảm cân đơn giản giúp bạn đốt cháy mỡ gần như gấp đôi so với bình thường bạn chỉ ăn kiêng. Khối lượng mỡ trong cơ thể của bạn sẽ được đánh tan một cách nhanh chóng  và mang lại những múi cơ săn chắc và có nét gợi cảm hơn.

Dưới đây là một số bài tập giảm cân bằng tạ hiệu quả giúp bạn đốt cháy calo để cho bạn có một thân hình săn chắc khỏe mạnh. Chỉ cần thực hiện các động tác 10 lần mỗi bài rồi chuyển sang bài tiếp theo.

xe đạp tập thể dục đa năng

Xe đạp tập đa năng tại nhà

Bài tập giảm cân 1 : Nâng tạ lên cao kết hợp với máy chạy bộ điện đa năng

 * Bạn phải giữ cho tạ tay ngang với phần đùi của bạn, tiếp theo xoay lòng bàn tay đối diện với chân, tư thế đứng phải cho chân rộng bằng vai. Sau đó bạn vươn người về phía trước cúi thấp người xuống sao cho lưng song song với sàn nhà.

 * Tiếp theo bạn dừng lại một lúc ở tư thế này rồi đẩy cơ mông và hông lên để về tư thế đứng rồi nâng tạ cao ngang với ngực của bạn.

 * Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp vừa chạy bộ nhẹ với máy chạy bộ đa năng vừa kết hợp tập tạ. Bài tập tác động trực tiếp tới toàn cơ thể. 

Bài viết liên quan: Kế hoạch giảm cân với máy chạy bộ?

Bài tập giảm cân 2 : Quỳ gối và vươn tay (trên thảm yoga cao cấp)

 * Tư thế chuẩn bị: đầu tiên bạn cho hai chân đứng rộng bằng vai, hai tay cầm tạ , lòng bàn tay cần áp sát đùi.

 * Tiếp theo nâng tạ lên ngang vai đồng thời bước một chân lên trước tạo ra thế quỳ gối, bạn đẩy tạ qua đầu rồi nhấn gót để trở về tư thế đầu tiên.

 * Cuối cùng bạn hạ thấp tạ xuống, đổi chân và thực hiện lại động tác.

Bài tập giảm cân 3 : Co giãn cơ

 * Bạn dùng hai tay cùng nắm chặt quả tạ và nâng cao lên qua đầu tiếp theo đó giữ cánh tay thẳng, hai chân dang rộng bằng vai.

 * Sau đó bạn vẫn giữ sao cho tay thẳng nhưng gập khủy tay từ từ hạ xuống sau gáy. Bạn vẫn dừng lại một lúc ở tư thế này rồi duỗi thẳng tay và trở lại tư thế ban đầu.

 * Sử dụng sản phẩm hỗ trợ như máy tập bụng đa năng giúp bạn tác động trực tiếp vùng cơ bụng hiệu quả..

Bài tập giảm cân  4 : Tập cơ ngực

* Bạn nằm ngửa trên một trái bóng cố định, hai tay chúng ta cầm tạ trước ngực, lòng bàn tay đối diện nhau. Đẩy tạ thẳng lên.

* Cuối cùng mở rộng cánh tay, hạ thấp tạ xuống hai bên và sâu ra sau lưng một chút đến khi hai tay bạn gần như để song song với sàn nhà.

Nếu bạn muốn giảm cân, giảm mỡ bụng, đặc biệt là những bạn gái muốn có được vòng eo thon gọn hãy bắt đầu kết hợp giữa chế độ ăn uống hàng ngày và luyện tập bằng tạ tay, máy chạy bộ, xe đạp tập hay ghế tập bụng đều là dụng cụ hỗn trợ tập luyện tốt nhất để có được kết quả nhanh chóng nhất nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé qua  Website của chúng tôi. Chúc bạn một ngày an lành!

Nguồn: Sưu tầm