Xe đạp tập thể dục có yên và không có yên nên chọn loại nào?

Ngày đăng: 19-08-2015 09:28 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Với  sản phẩm xe đạp tập không yên thì đây là sản phẩm phù hợp với người trẻ tuổi, không bị các bệnh về xương khớp. Với sản phẩm này khi tập luyện bạn sẽ phải vận động nhiều hơn và gần như tất cả các bộ phận trên cơ thể đều góp phần vào bài tập của bạn.
Xe đạp tập thể dục tại nhà đang là xu hướng của rất nhiều người bởi tính tiện lợi có thể luyện tập tại nhà và hiệu quả nó mang lại là rất lớn. Thay vì phải đến phòng tập vào một giờ nào đó nhất định thì giờ đây với chiếc xe đạp tập tại nhà bạn có thể luyện tập bất cứ khi nào rảnh rỗi.
Bạn đang chuẩn bị mua một chiếc xe đạp tập thể dục cho cả gia đình nhưng bạn còn băn khoăn không biết nên mua loại xe nào cho phù hợp: mua xe có yên hay không có yên thì tốt hơn? Hôm nay thể thao Kim Thành sẽ cùng bạn tìm hiểu để biết rõ hơn mình cần loại xe đạp tập nào thì phù hợp nhất.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe đạp tập thể dục khác nhau cho bạn lựa chọn như Obitrack, Obitrek, Royal, Life hay dòng xe đạp thể dục cao cấp của hãng Reebok... Xe đạp tập hiện nay được chia thành hai loại là xe đạp tập không yên và xe đạp tập có yên. Vậy bạn nên chọn mua sản phẩm nào để luyện tập được hiệu quả tốt nhất?
Xe đạp tập không có yên
Xe đạp tập không có yên 

 
Thứ nhất, về sản phẩm xe đạp tập không yên thì đây là sản phẩm phù hợp với người trẻ tuổi, không bị các bệnh về xương khớp. Với sản phẩm này khi tập luyện bạn sẽ phải vận động nhiều hơn và gần như tất cả các bộ phận trên cơ thể đều góp phần vào bài tập của bạn.
Qua kinh nghiệm bán hàng lâu nay thì chúng tôi nhận thấy, với sản phẩm xe đạp tập thể dục không yên thì bạn nên lựa chọn máy tập tổng hợp Orbitrek Elite. Đây là sản phẩm giúp vận động toàn thân và được rất nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích.
Thứ hai, về sản phẩm xe đạp tập có yên thì nó phù hợp hơn với người cao tuổi, người bị đau cột sống, đau khớp hay người đang luyện tập phục hồi chức năng... Xe đạp tập có yên chỉ có tác dụng luyện tập lên vùng cơ đùi và mông.
Xe đạp tập có yên Royal
Xe đạp tập có yên Royal

 
Với máy tập đạp xe có yên này thì chúng tôi xin tư vấn cho bạn sản phẩm xe đạp leo núi có yên Life 522. Đây là sản phẩm xe đạp tập được thiết kế dáng thể thao, sang trọng, phù hợp với gia đình. Xe có yên và có thể điều chỉnh được độ cao của yên cho phù hợp với mọi đối tượng bao gồm cả người cao tuổi.
Các bạn có thể tham khảo sản phẩm xe đạp tập thể dục tại siêu thị thể thao Kim Thành chúng tôi tại địa chỉ website: thethaokimthanh.vn hoặc tới địa chỉ cửa hàng tại:
CS1: 60 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội.
CS2: 145 Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - Hà Nội.
hoặc liên hệ ngay tới số điện thoại: 0966 789 588 hoặc 0916 131 391 để nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
Nguồn: Sưu tầm
Chat zalo