Xà đơn gắn cửa, treo tường có an toàn không?

Ngày đăng: 08-06-2016 07:54 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Xà đơn treo tường có chắc chắn không là câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc. Cùng đọc bài viết sau để biết câu trả lời nhé!

Xà đơn gắn cửa, treo tường có an toàn không?

Nhiều khách hàng muốn mua xà đơn treo tường (xà đơn gắn cửa) để tự tập tại nhà lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, họ luôn lo lắng về sự an toàn của loại xà đơn này bởi nó không hề có một ốc vít hay keo nào để đảm bảo sự chắc chắn. Thể thao Kim Thành xin khẳng định rằng nó rất chắc chắn nhé, bởi vậy các bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

1. Xà đơn treo tường rất chắc chắn

Xà đơn được cấu tạo là một thanh xà với ren xoáy ở hai đầu. Phần ren xoáy này cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh được độ dài sao cho phù hợp với kích thước cửa nhà bạn.

Nguyên lý như sau: khi ta lắp xà vừa khít chặt và chắc vào hai bên lề cửa thì nó sẽ tạo ra một áp lực ép lên hai bên lề cửa và bám chặt vào. Lực ép này giúp cho thanh xà được cố định chắc chắn vào cửa và bạn thoải mái tập luyện mà không bị rơi. Xà đơn gắn cửa được sử dụng khá bền, khoảng 4-5 năm mà vẫn chắc chắn.

Trọng lượng chịu tải tối đa là 200kg.

xa-don-treo-tuong

Xà đơn treo tường

2. Hướng dẫn cách lắp xà đơn sao cho chắc chắn

- Xoáy hai đầu của xà đơn sao cho hai đầu chạm vào khít với lề cửa

- Sau đó, bạn xoáy phần tay cầm (chính là phần cao su màu đen và cam) cho đén khi không thể xoáy được nữa. Lúc đó xà đã bám chặt vào cửa rồi.

Có nhiều loại xà với độ dài khác nhau như: 60-1m; 80-1m3; 1m-1.5m. Tùy vào kích thước cửa nhà bạn mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Lưu ý: khi tập xà bạn nên tập theo chiều vặn xà để xà được chắc chắn và an toàn hơn.

>> Xem thêm: bài tập với tạ tay cho cơ bắp săn chắc

Trên đây là một số thông tin và cách sử dụng xà treo tường sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm, vui lòng gọi tới số hotline: 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Thể thao Kim Thành chuyên cung cấp các dụng cụ thể thao, bạn có thể tới địa chỉ sau để xem và mua hàng trực tiếp: 77 Cù Chính Lan - Khương Mai- Thanh Xuân - Hà Nội

                                                                             60 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội. 

 

 

Chat zalo