Vì sao nên chọn găng tay boxing tốt ?

Ngày đăng: 14-04-2015 09:15 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Boxing là 1 môn võ đối kháng và găng tay boxing là dụng cụ hỗ trợ thi đấu, tập luyện tối cần thiết đối với những người luyện tập môn võ này. Vậy vì sao nên chọn găng tay boxing tốt ?
Găng tay boxing hay găng tay đấm bốc có nhiều loại khác nhau, dù có tên gọi tương tự nhau nhưng găng tay boxing dùng trong thi đấu khác, găng tay dùng trong tập luyện hay dùng đấm bao cát đấm bốc để luyện tập lực tay lại khác.
Một số loại găng tay đấm bốc hay găng tay boxing chủ đạo bao gồm:
+ Găng boxing tập đối kháng: Là loại găng to, dày, che phủ cả cổ tay góp phần bảo vệ bạn và người tập cùng trong quá trình luyện tập
+ Găng đấm bốc thi đấu : Nhỏ gọn hơn và lớp đệm mỏng hơn so với găng tập đối kháng nhằm tạo ra được các cú ra đòn nhanh hơn về đối phương khi thi đấu.
Vì sao nên chọn găng tay boxing tốt ?

Vì sao nên chọn găng tay boxing tốt?

+ Găng đánh bao cát đấm bốc: là loại nhỏ, nhẹ, mỏng để tập lực cổ tay và cánh tay. Có loại xỏ ngón và xỏ cả bàn, thường hở các đầu ngón tay.
+ Bạn có thể lựa chọn găng tay boxing loại khóa dán hoặc găng tay đấm bốc loại thắt dây miễn sao cho bạn cảm giác thoải mái. Điều quan trọng nhất của việc lựa chọn găng tay đấm bốc đó chính là khi mang bạn phải có cảm giác thoải mái.

Vậy vì sao nên chọn găng tay boxing tốt để thi đấu và luyện tập ?

- Boxing là môn võ đối kháng cực mạnh việc mang cho mình 1 chiếc găng tay boxing tốt không chỉ giúp bạn tránh được các chấn thương quá mạnh cho đối thủ, người cùng tập do giảm lực tác động cũng như bề mặt tiếp xúc mịn hơn tránh rách da. Không những vậy trong tập luyện hay đấm bao cát việc lựa chọn cho mình 1 đôi găng tay boxing tốt còn giúp chính bạn các chấn thương liên quan đến khớp ngón tay, cổ tay...hoặc có thể là bầm tím chân tay.
Đọc thêm: Các lựa chọn găng tay boxing-găng tay đấm bốc
Vậy găng tay boxing nào tốt ???
Bạn có thể lựa chọn 1 vài hãng găng tay boxing danh tiếng như: Title, Rivals, Fighning Sport, Everlast...hoặc tìm đến với TT Kim Thành để được tư vấn và cung cấp các loại găng tay boxing hàng đầu với giá cả và chất lượng tốt nhất !
Liên hệ mua hàng
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.566.8647
Website: /
Những lý do bạn nên mua tại TT Kim Thành
- Bán đúng giá.
- Cam kết chất lượng sản phẩm.
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.

Chat zalo