BÀN BÓNG BÀN: MUA CŨ THANH LÝ HAY MUA MỚI?

Ngày đăng: 28-06-2017 04:24 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Mua bàn bóng bàn cũ hay bàn new mới 100%? Câu hỏi đang làm phân vân nhiều tay chơi bóng bàn nay đã có câu trả lời ngay trong chính bài viết này.

1. Mua bàn bóng bàn cũ thanh lý

Lợi thế lớn nhất của việc chọn một chiếc bàn cũ là tiết kiệm về kinh tế. Bạn có thể tưởng tượng, thay vì phải bỏ vài chục triệu ra để sở hữu một chiếc bàn thượng hạng mới tinh của thương hiệu Mofit, Song Ngư,... thì chỉ cần một nửa số tiền, thậm chí còn rẻ hơn là bạn là bạn có thể sở hữu một chiếc bàn như vậy. Đương nhiên là không có chuyện mới hoàn toàn 100% rồi, có thể là bàn new 80%, 70%,...

Tuy nhiên với viếc mua chiếc bàn cũ bạn cần trang bị rất nhiều kiến thức để tránh mua phải hàng kém chất lượng được các bên bán không có tâm mang về tân trang rồi bán lại. Chưa kể đa số bàn cũ là bàn đã qua sử dụng và có khi được người chủ trước sử dụng rất nhiều (rất hiếm rất hiếm bàn cũ mà ít được sử dụng) nên chất lượng bàn chắc chắn không còn được tốt. Vì vậy nếu bạn lựa chọn những chiếc bàn cũ, tốt nhất nên dẫn người biết xem hàng đi theo đồng thời chuẩn bị thêm một số tiền tân trang và sửa chữa nếu muốn sử dụng chiếc bàn đó trong một thời gian dài sắp tới.

Nhìn chung, nếu bạn đang có kinh phí hạn hẹp đồng thời nhu cầu sử dụng không quá lớn thì phương án lựa chọn những chiếc bàn bóng bàn cũ thanh lý là một phương án ổn cho bạn.

2. Mua bàn bóng bàn mới 100%

Chất lượng là thứ bạn có thể yên tâm nếu như quyết định chọn phương án mua bàn mới. Chưa kể, bạn có thể yên tâm sử dụng trong 1 - 2 năm sắp tới mà không cần lo hỏng hóc hay phải bỏ thêm chi phí sửa chữa bởi đa số các bên bán bàn bóng bàn hiện nay đều áp dụng chế độ bảo hành khá rộng rãi trong 1 - 2 năm sau khi mua hàng. Chưa kể bạn sẽ được nhân viên support cực kỳ nhiệt tình về cách bảo quản bàn nữa.

Chưa hết, bạn còn được nhận rất nhiều chương trình khuyến mãi tặng kèm khi mua bàn bóng bàn như tặng bộ lưới vợt, tặng bộ vợt xịn kèm bóng, tặng bộ bảng điểm thi đấu,... 

Nói chung chất lượng cùng ưu đãi là những ưu điểm lớn nhất khi bạn lựa chọn chiếc bàn new 100%. 

Đương nhiên, có ưu thì có khuyết, giá tiền là trở ngại lớn nhất đặc biệt là với các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng bởi thị trường nay đã khác xưa, có rất nhiều thương hiệu bàn bóng bàn khác đã du nhập vào thị trường Việt Nam trong mấy năm trở lại đây với sự đa dạng và khác biệt về mẫu mã và đặc biệt là có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

>>> Xem thêm: Sổ tay ghi chú cần nhớ khi mua bàn bóng bàn

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm dụng cụ và bàn đánh bóng bóng bàn . Hãy liên hệ cho chúng tối theo thông tin liên lạc dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO KIM THÀNH

1. TRỤ SỞ HÀ NỘI:

ĐC: Số 84 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

2. CHỊ NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

ĐC: Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0243 566 8647. 

Hotline: 0966 789 588 OR 0916 131 391

Email:[email protected]

Website.htttp://thethaokimthanh.vn 

 
Chat zalo