Top 5 Dụng cụ nhất định phải có khi đi bơi

Ngày đăng: 02-05-2016 09:47 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Trước khi bơi lội bạn đừng quên chuẩn bị các dụng cụ bơi lội này nhé. Bạn có thể tìm các dụng cụ bơi lội tại cửa hàng Thể Thao Kim Thành <

Top 5 đồ bơi nhất định cần phải có khi đi bơi đối với trẻ nhỏ và người mới tập bơi. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình khi đi bơi. 

1. Kính bơi

Kính bơi có tác dụng chống tia cực tím hiệu quả, chống xương mũ bảo vệ đôi mắt bạn một cách hiệu quả nhất. Giúp bạn có thể nhìn rõ khi bơi. Kính bơi thường được thiết kế bằng dây silicone mềm cho nên khi sử dụng mắt kính ôm sát mắt không bị xê dịch khi đang bơi.

2. Mũ bơi

Sử dụng mũ bơi đúng cách trước khi xuống bể bơi để bảo vệ tóc và da đầu, ngăn không cho nước trong bể bơi ngấm vào tóc để gây hại.

3. Quần áo bơi

Để bơi lội thoải mãi nhất bạn cần chuẩn bị những bộ đồ bơi thích hợp nhất. Quần áo bơi là đồ dùng không thể thiếu khi bơi lội . Bạn có thể thuê quần áo tại các cửa hàng nhưng nó lại không đảm bảo vệ sinh và có thể ẩn chứa rất nhiều bệnh có thể lây lan ngoài da. Vì vậy đảm bảo an toàn cho bản thân , bạn nên sử dụng những bộ đồ bơi mới dành riêng cho bản thân khi đi bơi. Đối với phái mạnh thường là những bộ đồ bơi có dạng hình tam giác hoặc quần short  ngắn.Đối với nữ đồ bơi thường được thiết kế bó sát, bộ đồ bơi thường bao gồm 2 mảnh giúp che vòng 1 và vòng 3.

4. Phao bơi và ván bơi

Phao bơi và ván bơi được sử dụng dùng cho mục đích huấn luyện và rèn luyện khi bơi. Thường được sử dụng trong các lớp học dành cho đối tượng mới tập luyện

5. Nút tai bơi

Để tránh hiện tượng ù tai và nước chàn vào tai bạn sử dụng nút tai bơi sẽ bảo vệ tai tối ưu nhất. Ngoài ra nút tai cũng có tác dụng chống lại các vi khuẩn độc hai dưới nước có thể xâm nhập vào trong tai gây ra các bệnh nguy hiểm như viêm tai giữa. 

Chat zalo