Tổng hợp dòng xe đạp tập thể dục tại nhà 2016

Ngày đăng: 26-01-2016 09:24 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Thể Thao Kim Thành giới thiệu tới quý khách hàng dòng xe đạp tập thể dục đa năng tại nhà chính hãng chất lượng tốt nhất tại nhà:

1. Xe đạp tập Royal 

Dòng xe đạp tập Royal giá rẻ có rất nhiều mẫu mã khác nhau, được thiết kế tại Đức. Đây là dòng xe đạp tập được giới chuyên gia đánh giá cao khi sử dụng tập luyện trong nhà.

Xe đạp tập thể dục thể thao

Xe đạp tập thể thao Royal  có động cơ elip từ hoạt động kép với tay đo nhịp tim.Xe đạp tập thể dục Royal ET-561A có yên xe có thể điều chỉnh ở độ cao/ đằng sau và trước. Động cơ elip của xe đạp tập thể dục tốt được hoạt động kép với tay đo nhịp tim, yên tĩnh, bền bỉ, chắc chắn và thoải mái

2. Xe đạp tập Orbitrak

Xe đạp tập thể dục thể thao trong nhà

Xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrack giúp bạn giảm cân và giảm mỡ bụng cho cả vòng eo với bài tập đạp và kéo tay chân liên hoàn từ hệ thống tay lái được móc nối với bàn đạp một cách thông minh nhất.Tiêu hao calo nhiều hơn rèn luyện cơ bắp hiệu quả hơn góp phần cho việc tạo vóc dáng eo thon và giảm nguy cơ bị tích mỡ trên cơ thể.
 

Tập đạp xe hàng ngày với Xe đạp thể dục YK-CT5818 rất có lợi cho bệnh nhân bị tiểu đường. Sản phẩm có ghế ngồi có tựa lưng giúp người tập có thể ngồi theo tư thế thẳng lưng, tay bám vào hai bên tay vịn hoặc có thể ngồi với tư thế người ngả về phía trước và bám vào tay cầm.
 
Với Xe đạp tập toàn thân Orbitrack New K208B  này thì bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao của yên ngồi sao cho phù hợp với mỗi đối tượng tập luyện. Đạp xe hàng ngày với Xe đạp tập toàn thân Orbitrack New K208B giúp bạn rèn luyện sức khỏe và giải quyết vấn đề cân nặng hiệu quả.

3. Xe đạp tập không yên

Xe đạp tập đa năng trong nhà  giúp bạn tập thể dục, tập đạp xe, cơ chân, cơ tay, cơ ngực hoàn hảo.

Xe đạp tập không yên trong nhà

4. Xe đạp tập Reebook

Xe đạp tập thể dục trong nhà có chương trình luyện tập gồm 16 cấp độ, điều chỉnh điện tử, tần số phụ thuộc, 25 mức watt. Màn hình hiển thị các thông số tập luyện gồm tốc độ, thời gian, quãng đường, năng lượng, xung nhịp và vòng quay mỗi phút. Xe đạp tập Reebok RE-14203 phù hợp cho mọi đối tượng luyện tập từ nhẹ nhàng đến nâng cao

Xe đạp tập thể dục thể thao

Xe đạp tập thể dục thể thao trong nhà

5. Xe đạp tập phục hồi chức năng

Máy tập xe đạp này trên màn hình hiển thị đầy đủ chức năng thời gian, tốc độ, nhịp tim, calo

Xe đạp tập phục hồi chức năng trong nhà

Xe đạp tập phục hồi chức năng trong nhà

Nguồn: thethaokimthanh.vn

Chat zalo