Tư vấn chọn mua xe đạp tập thể dục

Ngày đăng: 31-12-2014 08:19 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Bạn đang có nhu cầu mua xe đạp tập thể dục nhưng bạn không biết nên chọn mua loại xe đạp tập thể dục nào, giá cả ra sao, mua xe đạp tập thể dục có yên hay không yên.... Dưới đây là 1 vài tư vấn nhỏ của Thể thao Kim Thành khi bạn mua xe đạp tập thể dục tại nhà.
Khi bạn có nhu cầu mua xe đạp tập thể dục bạn có thể gọi đến TT Kim Thành để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu từ chúng tôi. Dưới đây là 1 vài tư vấn chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà từ TT Kim Thành dành cho khách hàng có nhu cầu mua xe đạp tập thể dục.
Xe đạp tập thể dục tại nhà
Tư vấn cách chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà

1. Chọn loại xe đạp tập thể dục như thế nào ?

Xe đạp tập thể dục có 2 loại đó là xe đạp tập thể dục loại có yênxe đạp tập thể dục loại không có yên. Mỗi loại có 1 đặc trưng riêng.
Về hiệu quả của 2 loại xe đạp tập thể dục này bạn có thể đọc thêm TẠI ĐÂY. Từ đó bạn có thể lựa chọn xe đạp tập thể dục không yên hay có yên.

- Máy tập xe đạp loại không yên : Nếu bạn còn trẻ tuổi, muốn tập luyện để săn chắc toàn thân 
 
- Máy tập toàn thân, bạn nên chọn xe đạp tập thể dục có yên,  loại có yên chỉ có tác dụng mạnh lên phần đùi, mông và thích hợp cho người cao tuổi, người bị đau cột sống, đau khớp... Vị trí ngồi tựa lưng cho nhịp tim và lượng tiêu thụ oxy thấp hơn trong bài tập cường độ trung bình, có thể do chân nâng cao giúp máu trở về tim dễ dàng hơn và gia tăng lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim. 

2. Chọn thể loại xe đạp tập thể dục có tính năng như thế nào ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe đạp tập thể tại nhà dục khác nhau với nhiều tính năng khác nhau. Có những loại xe đạp tập thể dục đơn giản nhưng cũng có những chiếc xe đạp tập thể dục đa năng.

Muốn chọn được xe đạp tập thể dục phù hợp, bạn cần biết rõ nhu cầu tập luyện của mình. Tính năng phổ biến khác sẽ giúp bạn thu hẹp lĩnh vực lựa chọn bao gồm:
 
• Năng lực để thêm tập luyện được lập trình trước (ví dụ, các hệ thống iFit có sẵn từ ICON Sức khỏe & Thể công ty như NordicTrack và PROFORM);
 
• Trong giao diện điều khiển tùy chọn giải trí, trong đó có thể bao gồm một built-in truyền hình, một jack cắm đầu vào MP3-player, tích hợp loa, và một số rất ít xe đạp tập thể dục, trò chơi tương tác được dễ dàng hơn nhanh hơn bạn đạp;
 
• Nắm tay hoặc theo dõi nhịp tim không dây.
 
• Trong giao diện điều khiển quạt làm mát;
 
• Tập luyện được lập trình trước;
 
• Tập luyện với người sử dụng tùy biến;

3. Nên mua xe đạp tập thể dục cũ hay mới ???

Xe đạp tập thể dục đã qua sử dụng có thể được tìm thấy trên mạng, các gia đình thanh lý,...rẻ hơn so với việc mua mới một sản phẩm trên cửa hàng. Việc mua cũ bạn cần xem xét kỹ lưỡng về các cơ chế hoạt động.

4. Hãy thử sản phẩm trước khi bạn mua!

- Nó phải phù hợp với cơ thể của bạn. Hầu hết các xe điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại cơ thể, nhưng nếu bạn là rất cao hoặc rất ngắn, điều này có thể là một vấn đề. Chân của bạn nên được thẳng, nhưng không bị khóa, khi ở điểm xa nhất trong các chuyển động đạp.
 
- Bạn nên cân nhắc ít hơn giới hạn trọng lượng tối đa của chiếc xe.

- Thiết lập kháng tầm trung của chiếc xe sẽ cho bạn một thách thức tốt; này để lại một số mức kháng cự cao hơn cho bạn để "phát triển thành" như bạn xây dựng sức mạnh và độ bền.
 
- Bạn sẽ có thể tiếp cận và vận hành tất cả các điều khiển trong khi đạp xe. Điều này bao gồm các kháng lên và xuống nút, hoặc núm kháng, và màn hình tay cầm nhịp tim, nếu những chiếc xe đạp có chúng.
 
- Xe đạp sẽ cảm thấy ổn định và ổn định bên dưới bạn. Xe đạp chưa được xây dựng có thể chao đảo hoặc thậm chí "đi bộ" bên dưới bạn.

5. Quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ

Một chiếc xe đạp tập thể dục tuyệt vời sẽ đến với nhiều thành phần để làm cho nó như bảo trì miễn phí càng tốt, để cung cấp nhiều năm của xe đạp khó khăn nhất có thể.  Cùng với đó dịch vụ cung cấp bảo hành tốt nhất. Để có các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu bạn có thể tìm tới TT Kim Thành để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Những lý do bạn nên mua tại TT Kim Thành
 
- Bán đúng giá.
- Cam kết chất lượng sản phẩm.
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.
 
Liên hệ mua hàng
 
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647

Chat zalo