Mẹo tránh mua phải máy tập thể dục kém chất lượng

Ngày đăng: 15-04-2015 10:25 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy tập thể dục khác nhau, mỗi loại có nhiều mẫu mã, nhiều hãng khác nhau được nhiều nhà cung cấp từ bán buôn đến bán lẻ cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên người tiêu dùng nên biết một vài mẹo tránh mua phải máy tập thể dục kém chất lượng
Việc mua phải máy tập thể dục nhái, kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế của bạn, ảnh hưởng đến thương hiệu của các nhà sản xuất mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tập luyện cũng như an toàn trong tập luyện thể dục thể thao.
Trên thị trường hiện nay các loại máy tập thể dục rất đa dạng và phong phú từ nhiều mẫu mã, chủng loại, nhiều hãng khác nhau được cung cấp rộng rãi trên thị trường. Do vậy việc lựa chọn dược hàng chuẩn là rất quan trọng đòi hỏi bạn phải tinh mắt và lựa chọn các nhà cung cấp uy tín.

Dưới đây là 1 vài mẹo tránh mua phải máy tập thể dục kém chất lượng trên thị trường.

- Bằng mắt thường trước tiên bạn nên đánh giá tổng thể chiếc máy tập thể dục của bạn dù nó có là máy tập cơ bụng, máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục đi nữa. Bạn hãy nhìn tổng thể để đánh giá bộ khung có chắc chắn hay không, lớp sơn có bóng hay không, các mối hàn có đẹp, nhẵn hay không, có chỗ nào bị gỉ sét hay không... Vì máy chính hãng và các loại máy mới ngày nay đều được thiết kế vô cùng chắc chắn với bộ khung vững chắc được thiết kế bằng thép được sơn tĩnh điện 2 lớp chắc chắn, bóng và đẹp có thể chịu được trọng lượng lớn.
- Hãy ngồi thử lên máy: Sau khi đánh giá bằng mắt tổng quan bạn nên ngồi hay tập thử trên máy đó để cảm nhận máy có chạy êm không, có nhẹ nhàng hay không, có phát ra tiếng khi tập luyện hay không. Chẳng hạn như các loại máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục bạn sẽ không muốn bị làm phiền bởi các tiếng động cơ học phát ra trong quá trình máy chuyển động, hay với các loại máy tập cơ bụng có thực sự chắc chắn, các lò xo có độ đàn hồi tốt không, có bị co giản không, các con lắn có chuyển động đều hay không....

Mẹo tránh mua phải máy tập thể dục kém chất lượng

- Để ý đến thương hiệu và nhãn mác của máy: Bạn nên chọn các thương hiệu có tiếng như Reebook, Đồng Lực, Royal...và có thể kiểm tra các loại tem mã máy có trên máy vì các nhà sản xuất phải dán tem còn làm căn cứ bảo hành cho máy. Tem máy thường là các loại giấy bạc không phải giấy bình thường được dán lên. Các loại tem này bạn dễ dàng phân biệt bằng mắt thường.
- Lựa chọn các nhà cung cấp uy tín: Bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người biết đến để tránh mua phải hàng trôi nổi. Hiện tại, tại Hà Nội bạn có thể tìm tới TT Kim Thành chuyên cung cấp các loại máy móc, dụng cụ tập luyện và thi đấu thể dục, thể thao hàng đầu với uy tín cùng dịch vụ hàng đầu.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647
Website: /
Những lý do bạn nên mua tại TT Kim Thành
- Bán đúng giá.
- Cam kết chất lượng sản phẩm.
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.
Chat zalo