5 lợi ích của máy chạy bộ điện tại nhà

Ngày đăng: 05-06-2014 07:08 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
   Ngày nay, nhu cầu và thói quen tập thể dục mỗi ngày đã trở nên phổ biến. Việc lựa chọn các thiết bị tập thể dục tại nhà đang là xu hướng của rất nhiều hộ gia đình. Và máy chạy bộ điện là thiết bị tập thể dục được sử dụng rộng rãi trọng vài năm gần lại đây. 

Vậy lợi ích của máy chạy bộ điện mang lại là gì mà lại được sử dụng phổ biến như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé !

Lợi ích của máy chạy bộ điện tại nhà

1. Không phải lo lắng về thời gian luyện tập

   Đối với việc chạy bộ trên máy chạy bộ điện thì nó cũng tương như các bạn chạy bộ ngoài đường hay trong công viên, chỉ khác là thay vì chạy bộ ở những nơi đó các bạn có thể chạy bộ ngay tại nhà. Bạn có thể tập thể dục với chiếc máy chạy bộ vào bất cứ thời gian nào mà bạn muốn. Nhờ đó bạn có thể tranh thủ những khoảng thời gian khách nhau để tập nhiều lần trên một ngày chứ không nhất thiết phải tập trên một khung giờ cố định.

máy chạy bộ điện tại nhà giá rẻ

Chạy bộ với khoảng không gian yên tĩnh

2. Bạn không cần bận tâm về vấn đề thời tiết

    Vấn đề thời tiết là một vấn đề lớn ảnh hưởng đến quá trình tập thể dục hàng ngày. Vào những ngày trời mưa chắc chắn việc tập thể dục của bạn bị dán đoạn, hay như vào những ngày mùa đông việc ra ngoài đường đã là việc khó khăn chứ chưa nói gì đến việc đi chạy bộ ngoài đường. Vì vậy, chỉ cần sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện, bạn chẳng cần quan tâm đến trời mưa hay nắng, ở ngay tại nhà bạn cũng có thể luyện tập hàng ngày bên chiếc máy chạy bộ yêu quý của mình.
lợi ích của máy chạy bộ

Trời mưa khiến bạn chẳng thể đi tập thể dục được 

3. Bạn luôn luôn cảm thấy thoải mái, an toàn .

   Khi mà nạn trộm cắp, cướp giật ngày ngày xuất hiện càng nhiều thì chúng ta ra đường luôn phải cảnh giác và có tâm lí bất an khi ra đường một mình vào lúc sang sớm hay về quá trễ. Hay những tai nạn bất ngờ có thể ập tới mà bạn không lường trước được khi tập thể dục ngoài trời. Vì vậy, khi có một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà, bạn sẽ không cần băn khoăn hay lo lắng về điều gì cả.

4. Kiểm soát quá trình tập luyện

   Máy chạy bộ điện có các chức năng như đo thời gian, quãng đường, vận tốc, nhịp tim,lượng ca lo tiêu tốn ....giúp bạn dễ dàng kiểm soát quá trình tập luyện của mình và đo hiệu quả của việc chạy bộ thay đổi theo từng ngày. Với máy chạy bộ đa năng bạn có thể lựa chọn các bài tập đã cài đặt sẵn trong hệ thống hay sáng tạo các bài tập theo ý thích của riêng mình. Nút tăng giảm tốc độ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh để dễ dàng kiểm soát mức độ hoạt động của cơ thể. Đây là điều mà việc chạy bộ ngoài đường khó có thể làm được.
Màn hình hiện thị máy chạỵ bộ

Màn hình hiện thị thông minh của máy chạy bộ điện

5. Không chỉ là chạy bộ

   Ngoài việc chạy bộ, bạn có thể tập luyện các bài tập khác với máy chạy bộ đa năng như xoay eo, massage bụng. tập chống đẩy... giúp bạn tập luyện được toàn diện hơn. Máy sử dụng khóa từ có chức năng tự ngắt - Dừng khẩn cấp - An toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi gặp phải sự cố trong lúc tập
máy chạy bộ điện tại nahf

Các bài tập của máy chạy bộ điện


Với một chiếc máy chạy bộ điện đã giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng về thời gian, thời tiết, thời thế. Hãy thường xuyên tập luyện thể dục với máy chạy bộ tại ngôi nhà thân yêu của chính mình bạn nhé!Chat zalo