Lợi ích của việc tập cơ bụng với ghế cong tập bụng

Ngày đăng: 15-01-2015 12:25 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Ghế cong tập cơ bụng là thiết bị tập cơ bụng hàng đầu hiện nay, không những vậy với ghế cong tập cơ bụng bạn còn có thể phát triển những bài tập tập cho toàn bộ các vùng cơ trên cơ thể hết sức dễ dàng, Vậy những lợi ích của việc tập cơ bụng với ghế cong tập cơ bụng là gì ???
GHE CONG TAP CO BUNG là một dụng cụ tập cơ bụng đơn giản, dễ dàng với nhiều bài tập khác nhau bạn còn dễ dàng tập cho nhiều nhóm cơ khác nhau trên cơ thể của bạn. So với các loại máy tập cơ bụng đa năng thì ghế cong tập cơ bụng có giá thành rẻ hơn rất nhiều, chỉ vài trăm ngàn là bạn có thể sở hữu ghế cong tập cơ bụng và cùng tập và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của việc tập cơ bụng với ghế cong tập bụng.
- Tập cơ bụng chính là thực hiện một dạng massage các cơ quan tiêu hóa. Việc co các cơ này sẽ kích thích hoạt động của ống tiêu hóa, tạo điều kiện cho việc luân chuyển thức ăn trong ruột.
- Hạn chế các bệnh về lưng, thoát vị đĩa đệm: nhiều nghiên cứu chứng minh xác nhận rằng thoát vị là phần lớn do yếu cơ bụng và lưng dưới.

Tham khảo: Các bài tập với ghế cong tập cơ bụng

Dưới đây là những lợi ích của việc tập cơ bụng với ghế cong tập bụng

1. Phòng chống các bệnh về lưng:

Bạn có thể tập luyện thường xuyên trên ghế tập bụng để tránh chấn thương lưng và các rối loạn thoát vị đĩa đệm nguyên nhân do cơ bụng và lưng dưới yếu.

2. Thoát khỏi bệnh đau lưng
 
Cơ bụng yếu và lưng dưới đau gây trở ngại trong cuộc sống hằng ngày. mà làm hỏng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của người dân trở lại.
 
Ghế cong tập bụng làm giảm nguy cơ thoái hóa cột sống đối với những người lao động, hoặc nhân viên văn phòng ít vận động, làm việc lâu với 1 tư thế bằng các bài tập thường xuyên trên ghế. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tập luyện.
 
3. Tác động toàn bộ cơ thể của bạn
 
Ghế gập bụng giúp cơ thể tăng sản xuất Acid Lactic, giúp tăng cường hormone tăng trưởng các cấp trong cơ thể . Cơ thể chúng ta thường phản ứng với nồng độ pH giảm khi Acid Lactic được tiết ra quá nhiều bằng cách tiết ra hormone tăng trưởng.
 
Ghế cong tập cơ bụng là máy tập chuyên sâu tác động mạnh mẽ lên vùng bụng, cơ tay và cơ đùi sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh chóng được lượng mỡ thừa không chỉ ở vùng bụng mà tác động đến toàn thân như vai, bắp tay, đùi...

4. Nó giúp để cải thiện tư thế của bạn
 
Ngồi trước máy tính và xem truyền hình, hay người làm việc văn phòng thường có tư thế không đúng dẫn đến các vấn đề về đau lưng xương khớp,tư thế không đúng…
Ghế cong tập bụng là công cụ hữu ích tăng cường tập luyện cơ bắp lưng dưới, bên cạnh đó có thế tập bụng để có cơ bụng săn chắc và khỏe mạnh hơn.

5. Lợi ích cho tất cả mọi người
 
Phù hợp cho tất cả mọi người do sự linh hoạt điều chỉnh chiều dài. Bằng cách này, nó có thể được sử dụng bởi tất cả các thành viên của gia đình bạn. Thêm vào đó, ghế tập không chiếm nhiều diện tích.
 
Một số các ghế tập mới cho phép  điều chỉnh độ nghiêng của mặt ghế và vị trí móc chân và có thể xếp gọn, tập luyện ngay trong phòng ngủ

Với những lợi ích của việc tập cơ bụng với ghế cong tập bụng trên còn chờ gì mà không chọn ngay cho mình 1 chiếc ghế cong tập cơ bụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và mua hàng:
 
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647
Website:/
Chat zalo