DỤNG CỤ ĐÁNH BÓNG CHUYỀN GIÁ RẺ NHẤT NĂM 2020

Ngày đăng: 28-12-2019 08:09 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Thể thao Kim Thành là địa chỉ bán dụng cụ bóng chuyền dùng cho tập luyện & thi đấu gồm quả bóng, trụ lưới và các phụ kiện bảo hộ. Chúng tôi đang bán Dụng cụ bảo hộ bóng chyền với giá rẻ và chất lượng tốt.

Dụng cụ bóng chuyền là những thiết bị, phụ kiện chuyên dùng cho tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền. Bóng chuyền là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích. Mỗi kĩ thuật bóng chuyền đòi hỏi người tập vận động tay, chân và toàn thân một cách hợp lí và kịp thời qua đó, giúp cho người tập tăng cường sức mạnh tay, chân và toàn thân, hình thành khả năng xử lý nhanh nhẹn, tháo vát, khéo léo…

dung-cu-danh-bong-chuyen-gia-re-nhat-nam-2020

Tại Việt Nam, bóng chuyền là bộ môn “gây nghiện” đối với nhiều người, chúng ta có thể gặp người chơi bộ môn này từ sân tập ra ngoài bãi biển. Các giải đấu bóng chuyền đang dần thu hút được nhiều khán giả theo dõi, trong khi đó ở các sân chơi nghiệp dư, bộ môn này được không ít người dân lựa chọn trong việc rèn luyện sức khỏe bản thân.

Thể thao Kim Thành chuyên phân phối những dụng cụ bóng chuyền giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng đảm bảo phục vụ kịp thời nhu cầu tập luyện và thi đấu ngày càng tăng cao như hiện nay. Hiện tai, chúng tôi luôn có sẵn những dụng cụ bóng chuyền chính hãng như:

- Quả bóng chuyền Động lực, quả bóng chuyền Thăng Long…

- Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền

- Ghế trọng tài bóng chuyền

- Các loại bọc trụ bóng chuyền…

Kênh phân phối của chúng tôi ngày càng được mở rộng để phục vụ khách hàng nhanh nhất với uy tín trách nhiệm cao. Bạn có thể đặt hàng Online từ bất kể đâu (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương....), Kim Thành luôn hỗ trợ giao hàng nhanh nhất đến tay bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO KIM THÀNH

1. TRỤ SỞ HÀ NỘI:

ĐC: Số 408 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.566.8647 hoặc 0916.1313.91

 2. CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

ĐC: Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086.816.8989 hotline: 0966 789 588

Email:[email protected]

Website.https://thethaokimthanh.vn 

Chat zalo