Ngọc Anh hướng dẫn tập luyện thể dục để có số đo 3 vòng như hoa hậu

Ngày đăng: 22-10-2015 02:37 | Danh mục: Tập Luyện
Ngọc Anh hướng dẫn tập luyện thể dục để có số đo 3 vòng như hoa hậu, top 5 hoa hậu Việt Nam thường xuyên tập luyện thể dục, tập gym để có được thân hình cân đối và nóng bỏng
Để có được vóc dáng cân đối với số đo hoàn hảo 90-59-90 Ngọc Anh luôn phải kết hợp tập luyện thể dục, tập gym với chế độ ăn uống khoa học.
 
Mỗi tuần, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 dành 3-5 buổi để luyện tập liên tục trong 2 giờ đồng hồ.
 
Để duy trì lâu dài và tránh nhàm chán, nữ diễn viên phim Quyên thường xuyên thay đổi các bài tập. Việc sử dụng các máy tập hỗ trợ khác nhau giúp cô có thêm nguồn cảm hứng.
Ngọc Anh thường xuyên tập thể dục để giữ gìn sức khoẻ và vóc dáng
Ngọc Anh thường xuyên tập thể dục để giữ gìn sức khoẻ và vóc dáng
 
Sau khi nâng cấp vòng một, Ngọc Anh tập trung luyện các bài cho vòng hai, ba. Cô tăng dần độ khó của các bài tập để đạt được số đo như ý. 
 
Người đẹp cũng chú trọng việc đốt cháy mỡ thừa tại các vùng tay, vai, bụng và tập để săn chắc vùng mông, đùi. Top 5 HHVN chia sẻ, cô luôn lắng nghe hướng dẫn của HLV riêng để tránh những nguy cơ rủi ro khi luyện tập. Chỉ khi thực hiện đúng, các động tác mới có tác động với vùng cơ thể mong muốn. 
 
Để đạt hiệu quả cao, nữ diễn viên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Sau mỗi buổi tập, cô bổ sung sữa không đường để bù vào phần cơ bị rách, ăn nhiều thịt bò, ức gà, cá hồi và rau củ quả.  
 

Video Ngọc Anh hướng dẫn tập luyện thể dục thể thao
 
Mỗi ngày, cô nạp cho cơ thể 2 lít nước lọc, đồng thời, uống 1-2 cốc nước ép hoa quả. 
Bên cạnh việc tập gym, Ngọc Anh dành thời gian cho boxing. Cô chia sẻ đây vốn là môn thể thao của phái mạnh nhưng hiện các chị em có xu hướng luyện tập vì mang lại hiệu quả trong việc giữ dáng. Boxing là bài tập vận động toàn bộ cơ thể, giúp đốt cháy mỡ thừa và giải tỏa căng thẳng, stress. 
 
Chat zalo