Lần đầu tập Gym của bạn có dễ dàng không ạ?

Ngày đăng: 15-10-2016 10:38 | Danh mục: Tập Luyện

Buổi tập Gym đầu tiên của bạn có được như ý muốn không ạ? Với ý trí quyết tâm tập luyện nhưng với ngày đầu tiên tập bạn sẽ không tránh khỏi những buổi tập như thế này.<

Lần đầu tập Gym của bạn có dễ dàng không ạ?. Dưới đây là những hình ảnh cực hài hước khi bạn mới tham gia tập thể hình. Giáo viên hưỡng dẫn và bạn tập cùng lúc này luôn là hình mẫu lý tưởng cho bạn. Bạn ao ước mình có thể tập được như họ, và bạn luôn thắc mắc sao họ tập được? Hãy cùng Kim Thành xem những phản ứng cực đáng yêu của bạn khi mới tham gia tập thể hình lần đầu nhé:

Ngày đầu tập Tạ

Mong muốn có một thân hình săn chắc và khỏe đẹp là điều bạn luôn ao ước. Bạn tìm đến những trung tâm tập thể hình để giảm cân nặng, tăng chiều cao. và tăng cơ bắp. Bạn nghĩ bạn sẽ làm được, nhưng thật không thể tin nổi ngày đầu tiên tập cùng với đòn tạ vai bạn có vẻ rất hứng khởi nhưng chỉ sau một đêm thôi bạn sẽ cảm thấy việc làm này cực kỳ khó khăn, ngày hôm sau bạn cảm nhận được cảm giác đau trên từng vùng của cơ thể, chân tay có vẻ khó cử động hơn. 

Ngày đầu tập Yoga

Bạn tham gia những lớp tập Yoga nhẹ nhàng hơn,bạn thấy người hưỡng dẫn tập thật đơn giản. Bạn không thể ngờ các động tác của giáo viên hướng dẫn đã trở nên bất khả thi làm chân tay bạn lóng ngóng.

Ngày đầu tập tư thế khó đỡ của Yoga

Trong khi các huấn luyện viên có thể thả lỏng với các tư thế không tưởng. Thì bạn sẽ thực sự khó khăn và cảm thấy cực tồi tệ. 

Khi đi bơi buổi đầu

Bạn rất tự tin khi tham gia buổi tập.40 phút tập á? Đơn giản thôi đúng không nào. Nhưng chỉ 15 phút sau bạn đã không đủ sức để bơi tiếp rồi. 

Trong phòng tập Gym

Đối với những máy móc ở phòng tập Gym như máy chạy bộ, giàn tạ và một số máy tập thể hình có thể bạn sẽ làm trò cười cho cả phòng tập vì sự khôi hài khi bạn lần đầu sử dụng mà không có người chỉ dẫn  đấy ạ. 

Khi từ phòng Gym về

Kết thúc buổi tập

Dù bạn quyết tâm bao nhiêu nhưng sau buổi tập đầu tiên thì cơ thể bạn đã mệt mỏi thực sự. Đây cũng có thể sẽ là ngày bạn cần lựa chọn tiếp tục hay dừng lại. 

Một số lời khuyên dành cho bạn khi tham gia buổi tập thể hình: Bạn nên cần có một người bạn đồng hành hoặc có một giáo viên hưỡng dẫn bạn một cách chi tiết nhất. Thứ 2 bạn cần có những bước khởi động cơ bản để cơ thể có thể quen dần với những động tác mang tính chuyên nghiệp. Thứ ba: bạn chỉ nên tham gia tập các bài tập nhẹ nhàng.... Và còn rất nhiều chia sẻ khác dành cho bạn khi tham gia tập Gym lần đầu. Ghé thăm website thường xuyên để cập nhật thêm thông tin nhé. 

Chat zalo