Chỉ với 10 phút tập luyện mỗi ngày cho bắp tay thon gọn

Ngày đăng: 28-03-2017 11:13 | Danh mục: Tập Luyện

Chỉ với 10 phút, chúng ta có thể thay đổi được hình dáng của bắp tay chúng ta. Bạn có tin không ? Là con gái, đa phần bắp tay đều khá nhỏ và không săn chắc, việc đó làm cho tay chúng ta khá yếu so với nam giới khi làm những việc nặng. Đó là đối với các bạn có thân hình my nhom còn đối với các bạn có kích thước cơ thể hơi lớn thì vùng bắp tay sẽ thật nhão và bị chiếm nhiều mỡ dưới bắp tay.

Càng lớn tuổi, da chúng ta càng có xu hướng nhão, xệ và kém đàn hồi. Những điều này khiến cho da của bạn không còn săn chắc. Không còn cách nào khác là bạn phải có chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện khoa học để tăng khối lượng cơ bắp, giảm tỷ lệ mỡ có trong cơ thể. 

Vậy để có 1 bắp tay thon gọn là điều mà dù là còn gái hay phụ nữ cũng mong muốn. Sau đây mình sẽ chia sẻ để bạn có 1 bắp tay săn chắc chỉ trong vòng 10 phút mỗi ngày nhé.

Cách trực tiếp và nhanh nhất để giúp cơ săn chắc là sử dụng tạ. Với tạ đôi, bạn có thể sử dụng tạ 2-3kg. Để tăng sức bền và độ dẻo dai của cơ bắp, bạn nên sử dụng tạ nhẹ. Còn để tăng khối lượng cơ bắp nhanh bạn nên tập chậm, nhưng sử dụng tạ nặng. 

Kết hợp ăn nhiều chất đạm, giảm tinh bột, bạn sẽ có vùng cánh tay săn chắc như mong muốn. Dưới đây là bài tập giảm mỡ bắp tay, giúp cơ tay phát triển và săn chắc, không còn bùng nhùng não xệ. 

Lưu ý: Mỗi động tác sau đây bạn thực hiện trong vòng 20 giây. Sau khi thực hiện hết một lượt các động tác này, bạn có thể lặp lại bài tập bao nhiêu lần phụ thuộc vào thời gian mà bạn có để dành cho việc tập luyện. 

 

Các bài tập này sẽ nhanh chóng giúp bạn có 1 làn da săn chắc và 1 bắp tay thọn gọn nhé. Có rất nhiều sản phẩm tay tạ dành cho các chị em đang được bán với giá vô cùng rẻ và nhiều quà tặng hấp dẫn . Hãy mua tạ tay tại Siêu thị Thể Thao Kim Thành với chất lượng uy tín và đội nhân viên phục vụ tận tình, giao hàng miễn phí tại nhà .

 

Chat zalo