Cách sử dụng ghế tập tạ đa năng

Ngày đăng: 08-03-2015 08:28 | Danh mục: Tập Luyện
Bạn đang sở hữu một chiếc ghế tập tạ đa năng, bạn có chắc chắn mình sử dụng ghế tập tạ ấy hết công suất và hiệu quả không? Bài viết dưới sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi
Bạn đang sở hữu một chiếc ghế tập tạ đa năng, bạn có chắc chắn mình sử dụng ghế tập tạ ấy hết công suất và hiệu quả không?
 
Ghế tập tạ đa năng là một dụng cụ chuyên để tập thể hình, chỉ cần sở hữu một chiếc ghế tập tạ đa năng thôi, bạn đã có đẩy đủ công cụ để luyện tập cho mình một thân hình chắc khỏe, một cơ bắp cuồn cuộn, lôi cuốn rồi, chỉ cần một mình chiếc ghế tập tạ đa năng thôi bởi bản thân nó là tích hợp đầy đủ những động tác, những thế để cơ thể bạn có thể luyện tập tốt nhất. Hãy khai thác chiếc ghế tập tạ đa năng của bạn một cách triệt để nhất qua bài viết này

Lưu ý về Nhịp thở

 
Lưu ý khi tập, Nhịp thở bạn hãy giữ thật đều đặn, đừng để cơ thể mình háo, mất quá nhiều sức. Mím chặt môi khi đang dồn với những động tác kéo ( nín thở), thả nhẹ nhàng, từ từ thả tạ, đừng thả quá nhanh sẽ khiến các cơ co rút đột ngột, nó cũng khiến bạn dễ bị trượt rút hơn. Trượt rút là một vấn đề vô cùng nguy hiểm trong tập tạ. Dễ gây những chấn thương mà bạn không thể tự mình xử lý được, hãy tránh thật xa nó nhé, đừng để lợi ích thì chưa thấy đâu mà cơ thể đã đầy thương tích rồi. Bạn hãy nhớ, tập thể thao là để khỏe, là hướng tới cái đẹp chứ không phải là hành hạ thân thể mình nhé.
ghe tap ta da nang

Giữ tạ vài giây

 
- Một mẹo nữa để các bài tập thể hình với ghế tập tạ đa năng của bạn mạng lại nhiều hiệu quả hơn là khi bạn nâng kéo xà, hãy cố gắng giữ xà trên không một lúc, trong một khoảng thời gian bạn chịu đựng được nhiều nhất nhé. Bởi không phải ngay từ những giây đầu tiên, tác động của xà đã làm các cơ luyện tập được tốt nhất, nếu bạn nổi lên được những múi cơ cuồn cuộn, việc nhanh chóng thả tạ xuống sẽ làm mục tiêu của bạn thất bại đấy.
Bình tĩnh luyện tập với ghế tập tạ đa năng
 
- Đừng nên cố sức quá để rồi phải hối hận bạn nhé. Bạn cứ bình tĩnh với những mức tạ nhỏ, thấp, lên dần với những mức tạ cao hơn, cơ bạn sẽ không thể chịu đựng được mức nâng tạ đội ngột đâu. Điều này tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tập thể hình với ghế tập tạ đa năng đấy. Mục tiêu của bạn sẽ nhanh đạt hơn rất nhiều. 
ghe tap ta da nang
ghế tập tạ đa năng
 

Sử dụng ghế tập tạ đa năng hiệu quả

 
- Bạn muốn thân hình chắc đẹp, đừng quên bạn cần phải luyện tập chăm chỉ, không có thứ gì dễ dàng đạt được cả, nếu cái ghế tập tạ đa năng của bạn vẫn thỉnh thoảng bị bụi phủ mờ thì dù cái ghế đẩy tạ có được thiết ưu việt đến đâu cũng phải cúi đầu chào thua! Không thể thỏa mãn ước mơ của bạn được.
 
Trên đây là những điều cơ bản giúp bạn có thể đảm bảo hoạt động tốt và thực hiện được ước mơ của mình khi sử dụng ghế tập tạ đa năng
Nếu bạn chưa biết cac động tác chuẩn, vận dụng hết các bài tập khi sử dụng ghế tập tạ đa năng, bạn có thể xem thêm các động tác và cách sử dụng ghế tập tạ đa năng tại đây.
 
Chat zalo