Bài tập cơ bụng với máy tập cơ bụng Six Pack Care

Ngày đăng: 10-04-2015 09:14 | Danh mục: Tập Luyện
Máy tập cơ bụng đa năng Six Pack Care là loại máy tập cơ bụng được yêu thích hàng đầu hiện nay nhờ giá rẻ và dễ dàng sử dụng cũng như hiệu quả sử dụng cao, được người sử dụng đánh giá cao. Vậy có thể tập các bài tập cơ bụng với máy tập cơ bụng Six Pack Care nào ?
Máy tập cơ bụng đa năng Six Pack Care được coi là máy tập cơ bụng đa năng giá rẻ hàng đầu hiện nay nhờ nhiều tính năng mà giá thành lại rẻ. Với các thiết kế thông minh hòa hợp trên 1 chiếc máy tập cơ bụng nên bạn có thể tập luyện toàn thân và không hề nhàm chán. Với hệ thống lò xo trợ lực, con lăn mat-xa và bàn đạp kết hợp việc tập thể dục đối với bạn và cả gia đình giờ đây thật thú vị.
Bạn đang sở hữu cho mình 1 chiếc máy tập cơ bụng Six Pack Care nhưng bạn chưa biết bài tập cơ bụng với máy tập cơ bụng Six Pack Care ?
Đọc thêm: Ưu điểm của máy tập cơ bụng Six Pack Care

Dưới đây là 10 bài tập cơ bụng với máy tập cơ bụng Six Pack Care

+ Tập xoay eo : Ghế xoay 360 độ giúp những vòng eo của người sử dụng luôn săn chắc và đánh tan mỡ thừa. Đây là sự tích hợp của bàn xoay eo vào máy tập cơ bụng.
+ Tập cơ bụng : như các dòng sản phẩm Six Pack Care trước đó thì sản phẩm máy tập bụng đa năng này vẫn giữ được sự hiệu quả cũng như những điểm mạnh của nó với 6 lò xo trợ lực.
+ Tập ghế cong : Nếu bạn đang cần một chiếc ghế cong tập bụng thì máy tập bụng đa năng New Six Pack Care sẽ giúp bạn, đặc biệt là với những con lăn massage thì sẽ làm cho những bài tập này trở nên an toàn, êm ái và nhẹ nhàng hơn.
Ngoài ra sản phẩm này còn được cấu tạo từ thép không gỉ cao cấp với lò xo chắc chắn cùng những chiếc nệm mút xốp và yên bọc da cao cấp giúp tôn vinh sản phẩm này hơn
Bài tập cơ bụng với máy tập cơ bụng Six Pack Care

Bài tập cơ bụng với máy tập cơ bụng Six Pack Care

+ Tập cơ đùi : đây là một bước cải tiến mới và vô cùng độc đáo mà những sản phẩm khác không có được đó chính là những bài tập cơ đùi khi cùng lúc sản phẩm này bạn có thể vừa tập chân, vừa được tập những bài tập xe đạp.
+ Tập chân : hỗ trợ khả năng hỗ trợ khi vừa tập bụng vừa có thể đạp xe đạp tập thể dục với bàn đạp kết hợp
+ Massage vùng gáy : Với hệ thống con lăn dọc từ thắt lưng lên đến trên phần gáy, đặc biệt là độ cao thấp của máy có thể tùy chỉnh cho mỗi người nên ai cũng có thể sử dụng máy và massaage được vùng cổ, gáy vốn luôn đau nhức.
+ Massage lưng : máy hỗ trợ 6 con lăn massage ở vùng lưng giúp người sử dụng vừa có thể luyện tập những bài tập gập bụng vừa có thể được những con lăn mút xốp có thể xoay tròn 360 độ massage thư giãn.
+ Tập cơ tay : với dây kéo Body Core thì việc tập cơ tay sẽ trở nên dễ dàng hơn nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ tập thêm được lực cổ tay, bắp tay...
+ Tập đạp xe đạp : đây là một bài tập chuyên dụng và là cải tiến mới nhất của sản phẩm máy tập bụng đa năng New Six Pack Care này. Với bàn đạp được kết hợp như 1 chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà thì bài tập này hỗ trợ người sử dụng những bài tập đạp xe đạp thông thường, bài tập đạp xe đạp leo núi, bài tập đạp xe đạp băng đồng thông qua các chế độ điều chỉnh vị trí của bàn đạp. Bên cạnh đó đạp xe cũng được coi là bộ môn thể thao tổng hợp hàng đầu
+ Bài tập tập cơ bụng nâng cao : với bài tập này thì người sử dụng chỉ cần tháo lò xo và cố định chốt phần tập chân là đã có những bài tập cơ bụng nâng cao mà không cần trợ lực.
Đọc thêm: Vì sao nên chọn máy tập cơ bụng đa năng Six Pack Care
Nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc máy tập cơ bụng như vậy hãy đến với TT Kim Thành
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647
Những lý do bạn nên mua tại TT Kim Thành
- Bán đúng giá.
- Cam kết chất lượng sản phẩm.
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.

Chat zalo