Vì sao nên lựa chọn máy tập cơ bụng Six Pack Care

Ngày đăng: 03-02-2015 09:37 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy tập cơ bụng khác nhau với nhiều kiểu dáng, chức năng và mức giá khác nhau. Chính vì vậy có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi tìm đến các dòng máy tập cơ bụng. Vậy vì sao nên lựa chọn máy tập cơ bụng Six Pack Care trong vô vàn loại máy tập cơ bụng ?
Máy tập cơ bụng Six Pack Care là loại máy tập cơ bụng tổng hợp đa năng với rất nhiều chức năng khác nhau bạn có thể tập kết hợp nhiều động tác để tập cho nhiều nhóm cơ trên cơ thể.

Vậy vì sao nên lựa chọn máy tập cơ bụng Six Pack Care chính là xuất phát từ những ưu điểm của máy tập cơ bụng Six Pack Care và những tiện dụng mà nó mang lại. Cụ thể:

+ So về giá thành thì máy tập cơ bụng đa năng Six Pack Care có giá thành rất tốt nằm trong khoảng 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu máy tập cơ bụng Six Pack Care. Trong khi đó giá của nhiều loại may tap co bung da nang lên tới vài triệu, vì vậy có thể nói máy tập cơ bụng Six pack care là máy tập cơ bụng giá rẻ.
+ Thiết kế ưu việt: thiết kế theo Hàn Quốc với bộ khung vững chắc được sơn tĩnh điện đảm bảo bền đẹp.
+ Là máy tập cơ bụng đa năng cho phép bạn thực hiện nhiều bài tập cho nhiều nhóm cơ khác nhau trên cơ thể như cơ bụng: cơ bụng trên, dưới, liên sườn, cơ chéo..; cơ tay với dây kéo co giãn; cơ chân, đùi với cành ngang phía đùi... Và có thể phát triển nhiều bài tập khác nhau khiến việc luyện tập của bạn bớt nhàm chán.
Vì sao nên lựa chọn máy tập cơ bụng Six Pack Care

Vì sao nên lựa chọn máy tập cơ bụng Six Pack Care

+ Vừa tập, vừa mát-xa: so với nhiều loại máy tập cơ bụng khác hay so với phương pháp gập bụng trên mặt phẳng hay khiến bạn đau lưng, đau cột sống do các chấn thương lưng, dây chằng hay các tổn thương về cột sống thì với hệ thống con lăn kéo dài từ lưng lên đến cổ sẽ chuyển động trong quá trình luyện tập của bạn nên bạn sẽ được mat-xa trong khi tập rất thư thái, thoải mái. Kết hợp với việc nghe nhạc việc tập cơ bụng tưởng trừng khó khăn vất vả sẽ trở lên thật thư giãn.
Vì sao nên lựa chọn máy tập cơ bụng đa năng Six Pack Care
Cấu tạo máy tập cơ bụng Six Pack Care
+ Tập luyện dễ dàng, hiệu quả cao: Với phương pháp tập gập bụng trên mặt phẳng hay các dụng cụ, máy tập cơ bụng khác bạn phải gồng mình lên tập mà hiệu quả không cao do sai kỹ thuật hay sai động tác khiến bạn tập sai vùng cơ. Với máy tập cơ bụng Six Pack Care máy sẽ đưa bạn vào tư thế đúng giúp việc tập luyện hiệu quả, cùng với đó là hệ thống lò xo 4-6 lò xo giúp việc tập luyện của bạn nhẹ nhàng hơn, bạn chỉ việc nằm ngả người ra và máy sẽ tự nâng bạn gập bụng mà không phải gồng sức. Cùng với đó là mặt phẳng gấp thân >180 độ nên hiệu quả sẽ tăng cao.
Trên là những lý do "Vì sao nên lựa chọn máy tập cơ bụng Six Pack Care". 
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có lựa chọn của mình khi mua máy tập cơ bụng !

Chat zalo