Review chi tiết bàn bóng bàn Song Ngư 201A New

Ngày đăng: 21-09-2016 04:35 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Review chi tiết bàn bóng bàn Song Ngư 201A chính hãng tại Kim Thành, bàn bóng đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế ITTF.

Tổng thể về bàn bóng bàn Song Ngư 201A New. 

- Đơn vị sản xuất: Song Ngư

- Trọng lượng bàn bóng: 64 kg

- Kích thước mặt bàn bóng :2.74 x 1.525 x 0.76 

- Chất liệu mặt bàn bóng: gỗ MDF cao cấp. 

Bàn bóng bàn Song Ngư 201 A new chính hãng Hà Nội

 

Thiết kế và đặc điểm nổi bật của bàn bóng bàn Song Ngư 201 A New

Bàn bóng được thiết kế trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Chất lượng bàn bóng đạt chuẩn chất lượng thi đấu quốc tế ITTF. 

Mặt bàn bóng được phủ một lớp sơn chống lóa, chống ẩm mốc tạo thuận lợi cho người chơi bảo quản bàn bóng hiệu quả. Với mỗi chân bàn bóng được thiết kế kèm theo 8 bánh xe và khóa hãm giúp bàn bóng dễ dàng di chuyển lưu trữ vào kho khi không sử dụng. 

Chân bàn bóng bàn

Chân bàn bóng bàn kèm theo khóa hãm

Kèm theo là 4 chân trụ giúp bàn luôn được cố định chắc chắn chống rung một cách tuyệt đối đảm bảo chất lượng tốt cho người dùng. Chân bàn được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ. 

Bạn có thể đặt bàn bóng trong nhà hoặc ngoài trời tùy thuộc vào không gian gia đình. Trong trường hợp đặt bàn bóng ngoài trời bạn lưu ý khi sử dụng xong bạn cần phủ bạt lên trên mặt bàn bóng để đảm bảo thời hạn sử dụng bàn bóng được bền hơn. 

Để bảo quản bàn bóng một cách tốt nhất bạn cần tránh những vật sắc nhọn chà xát vào mặt bàn, tránh nước và tránh ánh nắng trực tiếp tác động đến mặt bàn. Vì mặt bàn được làm bằng chất liệu gỗ ép khi bị tác động trực tiếp như thế mặt bàn bóng sau một thời gian sử dụng rất dễ bị cong vênh ảnh hưởng tới chất lượng tập luyện và thi đấu.

Độ dày mặt bàn 18mm đạt chuẩn quốc tế. Đây là sản phẩm hoàn hảo phù hợp cho các trận thi đấu quốc tế, cũng như trong tập luyện các cấp cơ sở.

Ghé thăm cửa hàng Online tại đây thethaokimthanh.vn để xem thông tin chi tiết các mẫu bàn bóng bàn tại Kim Thành. Địa chỉ xem sản phẩm trực tiếp dưới đây: 

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647

ĐỊA CHỈ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
441 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NAM
Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.
Điện thoại: 043.566.864

Chat zalo