Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trước ngày cưới

Ngày đăng: 21-12-2015 09:48 | Danh mục: Tập Luyện
Từ khi đăng quang danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang trở thành gương mặt nhận được nhiều yêu mến của khán giả bởi nhan sắc ngày càng xinh đẹp, sự chỉn chu mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Người đẹp 24 tuổi tâm sự, để có sự thay đổi về ngoại hình, cô đặc biệt quan tâm đến vấn đề tập luyện thể thao để rèn luyện sức khoẻ và sở hữu thân hình chuẩn mực hơn.
Diễm Trang bắt đầu ý thức việc giữ gìn vóc dáng suốt gần hai năm qua. Mỗi tuần, cô đều đặn dành khoảng 4-5 ngày đến trung tâm thực hiện các bài tập cần thiết. Cô bắt đầu ngày tập với một tiếng tập gym giúp thân hình săn chắc, gợi cảm hơn trước khi chuyển sang yoga cùng huấn luyện viên.
 
Diem trang
Diễm Trang tình cảm bên chồng
 
"Vốn cầu toàn nên tôi muốn chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày trọng đại. Chúng tôi lên kế hoạch từ lâu. Lễ cưới truyền thống diễn ra tại quê nhà và tiệc cưới phong cách phương Tây được tổ chức tại TP HCM và Ba Lan", Á hậu cho biết. 
 
Để đảm bảo tính riêng tư và sự trọn vẹn cho bước ngoặt của đời mình, người đẹp 24 tuổi và bạn trai chỉ mời bạn bè thân thiết. Ngoài ra, các mối quan hệ lâu năm của hai vợ chồng ở Indonesia, Mỹ, Ba Lan,... cũng sẽ đến Việt Nam dự hôn lễ. 

Được ông xã ủng hộ, sau khi kết hôn, người đẹp sinh năm 1991 tiếp tục tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật như dự định từ trước. 
Diem trang

Diem trangDiem trang
Diem trang

Lợi ích của việc tập Yoga 
- Cải thiện chức năng não: Chỉ cần 20 phút tập Hatha yoga mỗi ngày bạn đã có thể cải thiện chức năng nhận thức, tăng cường sự tập trung và trí nhớ để làm việc, học tập. Trong một nghiên cứu trường Đại học Illinois (Mỹ), những người tham gia nghiên cứu có tập 20 phút yoga thường làm tốt các bài kiểm tra liên quan đến chức năng não hơn so với người tập tập thể dục aerobic trong 20 phút.
 
- Giảm căng thẳng: Tập yoga cùng thảm tập Yoga đài loan có thể làm giảm hoạt động của các protein dễ gây viêm trong cơ thể, nhờ đó sẽ giúp bạn khỏe mạnh và kiểm soát tâm trạng tốt hơn. Kết quả này đã được các nhà nghiên cứu từ Đại học California (Mỹ) công bố năm ngoái.
 
- Làm thay đổi biểu hiện gen: Một nghiên cứu của Na Uy cho rằng tập yoga có thể đem đến khả năng làm thay đổi biểu hiện gen trong các tế bào miễn dịch.
 
- Tăng tính linh hoạt: Một nghiên cứu Đại học bang Colorado (Mỹ) gần đây cho thấy tập Bikram yoga (một hình thức yoga với một loạt các tư thế được thực hiện trong 90 phút tại một căn phòng nóng) sẽ có tác dụng giúp vai, lưng dưới và gân kheo linh hoạt, đồng thời giảm mỡ trong cơ thể.

Nguồn : Sưu tầm