5 Lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu tâp Yoga

Ngày đăng: 28-10-2015 02:32 | Danh mục: Tập Luyện
Bạn mới bắt đầu nhập môn Yoga bạn chưa biết bắt đầu từ đâu.Thể Thao Kim Thành có một vài lời khuyên giúp các bạn định hướng  khi bắt đầu tập Yoga nhé.
Yoga là lựa chọn số một trong những ngày này vì lợi ích nó mang lại cho mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi thân hình khác nhau cho dù nó có thể khiến bạn băn khoăn lo lắng  khi chưa bao giờ tập yoga.
1.Làm bất cứ cách nào khi điều đó mang lại lợi ích cho bạn.
Bạn không cần phải tập yoga trong những trung tâm hoành tráng, sang trọng hay dưới ánh nắng ban mai với mùi thơm của nến hay tinh dầu…
Kiến thức cần thiết tậpYoga
Yoga căn bản
 
Việc bạn cần làm là hãy tập Yoga và tiếp tục tập, đừng bỏ dở kể cả khi bạn chỉ có 5 phút mỗi ngày cho việc tập luyện (nhiều nghiên cứu cho thấy mỗi ngày tập 5 phút sẽ cho kết quả tốt hơn là tập 1 giờ mỗi tuần).
Nếu ai đó cố thuyết phục bạn phải tập Yoga mỗi ngày trong những khoảng thời gian nhất định theo những cách nhất định mới đúng là Yoga thì hãy phớt lờ họ đi nhé.
2.Yoga luôn là môn tuyệt vời nhất giúp bạn khỏe hơn.
 
Đó là điều khá kỳ diệu khi bạn nghĩ về Yoga, thực sự Yoga rất tốt cho cơ thể bạn. Chắc chắn nó mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh hơn, đặc biệt là khi bạn bắt đầu có tuổi. Điều quan trọng là bạn hãy tập và thực hành thường xuyên liên tục, nếu bạn làm được như vậy, lợi ích Yoga mang đến là vô tận.
 
3.Không dừng lại ở trình độ sơ cấp quá lâu.
Phương pháp tập Yoga cơ bản
 
Theo lời Jess: “Tôi từng hướng dẫn lớp học yoga trình độ sơ cấp và thấy có nhiều người vẫn tham dự lớp sơ cấp trong nhiều năm. Có lý do nào để bạn ở lại một vị trí lâu như vậy? Nếu thấy phù hợp với bộ môn này về thể chất và hứng thú, bạn nên tập luyện ở trình độ cao hơn một chút như trình độ trung cấp”.
Thể Thao Kim Thành sẽ cập nhật thường xuyên tài liệu tập Yoga. Theo dõi fanpage để được cập nhật ngay thông tin mới nhất facebook:Thethaokimthanh

4.Đừng để những động tác khó làm bạn nản lòng.

Bạn nên chú ý đến khả năng tập của cơ thể mình, tuy nhiên, không nên từ bỏ và loại ra những động tác mà chỉ có một vài tư thế nhỏ trong đó là bạn không thực hiện được.
Có một số tư thế bạn có thể không bao giờ làm được nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều động tác bạn có thể làm, nếu chịu khó thực hành nhiều bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế nữa.
5.Người mới tập yoga cần nghĩ: Yoga là một công cụ.
Với Yoga, cho dù bạn chỉ là người mới thì nó cũng đã bắt đầu đem đến những lợi ích giúp nâng cao cuộc sống. Thực sự, Yoga là phương pháp kỳ diệu giúp tinh thần mạnh mẽ hơn và cơ thể dẻo dai.
 
Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn bắt đầu tập Yoga cùng với thảm tập Yoga của Thể Thao Kim Thành chúng tôi.
THỂ THAO KIM THÀNH 
Địa chỉ CS1: Số 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ CS2: Số 77 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Chi nhánh: Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.
Điện thoại: 043.566.8647
Tags:Bóng tập Yoga

 
 Nguồn: Sưu Tầm
 
Chat zalo