Xà đơn treo tường được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Ngày đăng: 30-06-2017 10:07 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Xà đơn treo tường điều chỉnh đang là mẫu xà đơn bán rất chạy hiện nay, Thể Thao Kim Thành là địa chỉ cung cấp xà đơn treo tường giá rẻ nhất cho mọi khách hàng.

Xà đơn là phương pháp luyện tập rất có hiệu quả.Tập xà đơn hằng ngày sẽ giúp bạn có thể cao lên rất nhanh và dễ dàng đạt được chiều cao tối đa như bạn mong ước. Hiện nay trên thị trường thì dòng sản phẩm xà rất đa dạng và có nhiều loại cho các bạn lựa chọn nhưng theo tìm hiểu và được biết thì có một số loại xà đơn thông dụng và được ưa chuộng nhiều hơn.Trong đó, xà đơn treo tường(hay cò gọi xà đơn gắn cửa) là loại xà đơn phổ biến và được biết đến rộng rãi hơn. Xà được ưa chuộng và thân thiện hơn với người sử dụng ở nhiều yếu tố khác nhau: 

xa-don-treo-tuong-2(1)

Xà đơn treo tường điều chỉnh Kim Thành

Chi tiết: Xà đơn treo tường điều chỉnh Kim Thành

Những yếu tố làm cho dòng xà đơn treo tường( hay còn gọi xà đơn gắn cửa) được ưa chuộng trên thị trường có thể kể đến một vài yếu tố như sau: 

- Xà đơn treo tường đơn giản dễ lắp đặt, thuận tiện khi sử dụng và thích hợp với mọi không gian, tiết kiệm diện tích lắp đặt tối đa cho ngôi nhà của bạn mà không ảnh hưởng đến không gian căn phòng của bạn.

- Xà đơn treo tường thích hợp với việc luyện tập cơ bắp kích thích sự tăng trưởng chiều cao.

- Cách lắp đặt xà đơn lên tường rất đơn giản chỉ cần 5p bạn đã có một thanh xà đơn luyện tập: Bạn kéo dài nó ra theo chiều dài phù hợp với chỗ bạn định lắp xà, bạn cố định bằng ốc trên 2 bờ tường mà bạn định lắp xà,sau đó bạn chỉ cần vặn xà chặt vào 2 nút tròn đi kèm. Việc lắp đặt xà đơn treo tường rất đơn giản và nhanh chóng.

- Tải trọng tối đa cho người tập là 130kg 

- Xà đơn sau khi lắp đặt bạn có thể kéo giãn thanh xà để phù hợp với không gian tập luyện. Lwps dặt xà đơn treo tường rất phù hợp và tiện ích cho không gian phòng bạn mà hiệu quả luyện tập lại cao.

Một số loại xà đơn treo tường được cung cấp như sau

xa don 1

Xà đơn treo tường điều chỉnh hiệu quả

>>>> Các bài tập xà đơn hiệu quả đẩy nhanh chiều cao

- Mẫu kích thước từ: 63 - 110cm -  Giá  220.000đ

- Mẫu kích thước từ: 83 - 130cm - Giá  270.000đ     

- Mẫu kích thước từ: 1m - 1,5m -  Giá  350.000đ  

Với giá thành cực hấp dẫn xà đơn treo tường điều chỉnh đang được bán cực kỳ chạy tại Thể Thao Kim Thành, hãy nhanh tay liên hệ Hot line: 0966789588 đế được tư vấn miễn phí và giao hàng nhanh nhất trên Toàn quốc.

Chat zalo