Vì sao máy chạy bộ lại phát ra tiếng kêu khi tập

Ngày đăng: 03-08-2016 10:48 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Sau khi mua máy chạy bộ một thời gian bạn sẽ thấy máy phát ra những tiếng kêu khó chịu. Vậy nguyên nhân do đâu? Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu lý do nhé!

Vì sao máy chạy bộ lại phát ra tiếng kêu khi tập

Nhiều khách hàng đã mua máy chạy bộ về để tự tập thể thao tại nhà trong thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, nhiều khi máy chạy bộ lại phát ra những tiếng kêu khó chịu khi tập làm cho bạn mất tập trung. Vậy nên Thể thao Kim Thành xin chia sẻ cho các bạn nguyên nhân gây ra hiện tượng này nhé!

>> Xem thêm: Nguyên tắc chạy bộ giúp giảm cân hiệu quả

Có rất nhiều lý do khiến cho máy chạy bộ bị kêu. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản, mời các bạn tham khảo:

- Khi bạn kê máy chạy bộ không được bằng phẳng so với mặt sàn nhà cũng là một trong những nguyên nhân làm cho máy kêu. Bởi vậy, trước tiên bạn hãy kiểm tra vấn đề này trước nhé!

- Do khi sử dụng máy tập chạy bộ trong khoảng thời gian dài mà không vệ sinh, bảo trì các điểm bắt ốc của thân máy.

- Phần ốp vỏ nhực để bảo vệ thân máy và động cơ bị vỡ cũng làm cho máy tập chạy bộ phát ra tiếng kêu khó chịu.

- Khi mà băng tải, băng chuyền và thảm chạy bị lệch

- Motor bị mòn chổi than, cổ góp bị hỏng,vỡ hay bụi bẩn bám vào máy nhiều mà bạn không thường xuyên vệ sinh sạch sẽ tạo nên tiếng kêu.

Máy chạy bộ điện tại Hà Nội

Máy chạy bộ điện tại Hà Nội

Trên đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng phát ra tiếng kêu trong khi tập làm cho bạn không được tập trung. Vậy nên bạn hãy kiểm tra lại những vấn đề trên và khắc phục tình trạng này nhé! Chúc bạn thành công.

Và nếu không khắc phục được, bạn có thể gọi điện tới Kim Thành để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và tìm cách khắc phục. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy chạy bộ điện tại Hà Nội đảm bảo chất lượng với mức giá phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0916 1313 91 hoặc tới địa chỉ sau nếu có nhu cầu nhé!

84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588

Chat zalo