Top 3 Kính bơi được đánh giá tốt nhất năm 2016.

Ngày đăng: 08-08-2016 10:43 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Kim Thành giới thiệu 3 mẫu kính bơi được ưa chuộng nhất năm 2016. Liên hệ thông tin chi tiết dưới đây tại 84  Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội.

Mỗi vận động viên bơi lội việc quan trọng nhất là lựa chọn được cho mình chiếc kính bơi cao cấp tốt để tránh làm giảm hiệu suất khi bơi, một chiếc kính bơi tốt và đảm bảo được chất lượng tập luyện thì chiếc kính bơi đó sẽ được sử dụng thường xuyên trong suốt quá trình.

Và, tất nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã kính bơi khác nhau. Kính bơi có tác dụng làm giảm hoặc làm tăng hiệu suất bơi lội của bạn.

Dựa trên các chất lượng kính chúng tôi đưa ra 3 mẫu kính bơi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Danh sách dưới đây chúng tôi lựa chọn không chỉ dựa trên chất lượng kính mà còn dựa trên độ phủ của các mẫu kính này trên toàn thế giới.

1. Kính bơi View V500S xanh đậm.

- Đây là sản phẩm chuyên dụng cho các vận động viên sử dụng tập luyện có khả năng chống mờ sương hiệu quả. Và bảo vệ mắt khỏi tia cực tím hiệu quả.

Mắt kính được làm bằng chất liệu Polycacbonnat cao cấp. Cùng với dây đeo Silicone mềm dẻo, không độc hại đối với sức khỏe của người dùng. Kính bơi View 500S được thiết kế tính tế đường nét đẹp mắt, phù  hợp với mọi đối tượng có nhu cầu tập luyện.

Kính bơi View V500S

Kính bơi View V500S

2. Kính bơi View V550A

Được thiết kế với phần dây đeo có thể thay đổi kích cỡ dễ dàng, phù hợp với từng kích cỡ vòng đầu của người dùng. Kính bơi với những đường vát cong tinh tế tạo nên tính thẩm mỹ đặc biệt cho người sử dụng. Kính mềm dẻo và đảm bảo an toàn, không gây kích ứng cho da.

Kính bơi View V550A

Kính bơi View V550A

3. Kính bơi View V200S

Mắt kính bơi View V200S nhỏ gọn hơn các mắt kính thông thường. Màu sắc nhẹ nhàng dễ sử dụng. Tròng kính được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Sử dụng rất bền, độ trong suốt của kính đảm bảo được tầm nhìn rõ ràng của bạn khi bơi. Bề mặt được tráng phủ một lớp chất liệu đặc biệt có khả năng chống mờ hơi hiệu quả, giữ cho kính luôn được trong suốt đảm bảo được tầm nhìn khi bơi. Lớp tráng phủ còn có khả năng phản chiếu được tia UV gây hại cho mắt của trẻ, từ đó hạn chế được tình trạng mắt bị chói và khó chịu trong khi bơi. 

Địa chỉ mua kính: 84 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội 

Hotline: 0966 789 588 hoặc 0916 1313 91. 

Hiện Kim Thành phân phối rất nhiều các dòng kính bơi như: kính bơi phoenix, kính bơi Aryca, kính bơi Speedo, Kính bơi Jing Fa giá thành rẻ hơn kính bơi View , chất lượng kính đã được kiểm nghiệm của liên đoàn thể dục thể thao. 

Chat zalo