Tại sao nên lựa chọn máy tập cơ bụng Six Pack Care

Ngày đăng: 21-12-2014 10:58 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy tập cơ bụng khác nhau với nhiều kiểu dáng, chức năng và mức giá khác nhau. Vậy tại sao nên lựa chọn máy tập cơ bụng Six Pack Care là lựa chọn hàng đầu ??? Cùng TT Kim Thành phân tích các lý do tại sao nên lựa chọn máy tập cơ bụng Six Pack Care.

Dưới đây là những ưu điểm của máy tập cơ bụng Six Pack Care khiến cho khách hàng lựa chọn sản phẩm này làm máy tập cơ bụng của mình.

1. Thiết kế của máy tập cơ bụng Six Pack Care

- Với thiết kế bằng khung thép chịu lực lên tới 150kg cùng với đó là bộ khung được sơn tĩnh điện chống gỉ 2 lớp giúp máy tập cơ bụng Six Pack Care bền chắc và luôn sáng bóng theo thời gian.
- Kết hợp với bàn đạp ngay trên máy tập cơ bụng Six Pack Care giúp bạn vừa có 1 chiếc máy tập bụng và vừa có 1 chiếc xe đạp tập thể dục với lợi ích 2 trong 1. Từ đó bạn có thể phát triển các bài tập cơ bụng mà không nhàm chán và tập được cho nhiều nhóm cơ hơn như: cơ bụng trên, cơ bụng dưới, cơ bụng 2 bên, cơ bụng liên sườn, cơ bụng chéo...cơ đùi, cơ tay, cơ mông....
- Với hệ thống lò xo kép được sơn chống gỉ giúp bền chắc và đặc biệt là hỗ trợ lực cho người tập. Bạn không phải gồng mình tập cơ bụng mà vẫn có những bài tập cơ bụng hiệu quả cùng máy tập cơ bụng Six Pack Care.
- Có dây kéo đàn hồi giúp bạn tập cơ tay kết hợp.
- Hệ thống đệm lăn giúp bạn mat-xa lưng, cột sống và cổ trong quá trình tập, giúp bạn thư giãn thoải mái tập mà không lo ảnh hưởng đến xương và cột sống cũng như các vấn đề về dây chẳng gây đau lưng, mỏi cổ...
- Từ các thiết kế mới nhất thì những chiếc máy tập cơ bụng Six Pack Care đang trở thành những máy tập cơ bụng đa năng hàng đầu. 2. Giá của máy tập cơ bụng Six Pack Care

- So với giá của các loại máy tập cơ bụng khác, máy tập cơ bụng Six Pack Care có giá ở mức trung bình cùng nhiều màu sắc, tính năng nên rõ ràng máy tập cơ bụng Six Pack Care là lựa chọn hàng đầu của bạn.

3. Mua máy tập cơ bụng Six Pack Care ở đâu

TT Kim Thành cam kết cung cấp các sản phẩm máy tập cơ bụng và nhiều sản phẩm khác với phương châm:
- Bán đúng giá.
- Cam kết chất lượng sản phẩm.
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.
Liên hệ mua hàng
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647
Website: /
Chat zalo