Nên chọn máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục tại nhà

Ngày đăng: 01-04-2015 10:40 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Chạy bộ và đạp xe là 2 bộ môn thể thao được phần lớn người Việt Nam yêu thích, không những vậy đây còn là 2 bộ môn thể thao tổng hợp hàng đầu. Vì nhiều lý do như không gian tập, thời gian eo hẹp hay bị ảnh hưởng bới các yếu tố khác như thời tiết, môi trường nên nhiều người lựa chọn máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục tại nhà. Vậy nên chọn máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục tại nhà ?
Chạy bộ và đạp xe đều là những môn thể thao tổng hợp giúp tập luyện toàn thân 1 cách hiệu quả. Với xe đạp tập thể dục trong nhà và máy chạy bộ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như nhiều tiện ích khác trong việc cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe.
Bạn và gia đình thích chạy bộ hay đạp xe và muốn mua 1 loại máy tập thể dục mà cả gia đình có thể luyện tập. Bạn băn khoăn giữa việc lựa chọn xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ cơ hay máy chạy bộ điện ???

Vậy nên chọn máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục tại nhà ?

+ Giá: Để sở hữu 1 chiếc máy chạy bộ cơ hay điện hoặc 1 chiếc xe đạp tập thể dục bạn phải bỏ ra khoảng không dưới 3 triệu đồng. So với các loại máy chạy bộ cơ cũng như xe đạp tập thể dục thì các loại máy chạy bộ điện có giá đắt hơn nhiều khi để sở hữu 1 chiếc máy chạy bộ điện thì bạn phải bỏ ra từ 5-7 triệu đồng (nhiều loại lên tới hàng chục triệu). Trong khi đó giá máy chạy bộ cơ và xe đạp tập thể dục có giá khá tương đồng trong khoảng 3-5 triệu bạn đã có nhiều sự lựa chọn.
Nên chọn máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục tại nhà

Nên chọn máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục tại nhà

+ Không gian đặt máy: Các loại máy chạy bộ thường tốn diện tích đặt hơn là các loại xe đạp tập thể dục.
+ Trọng lượng: Các loại máy chạy bộ có khối lượng nặng hơn nhiều so với những chiếc xe đạp tập thể dục đơn giản
+ Các bảo quản: Cách bảo quản máy chạy bộ điện phức tạp hơn so với máy chạy bộ cơ hay xe đạp tập thể dục do có động cơ điện
Tham khảo: Cách bảo quản máy tập chạy bộ
+ Sử dụng dễ dàng: Với các loại máy chạy bộ bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong cách chưa vận hàng quen với máy chạy bộ cơ hay chưa quen các phím điều khiển với máy chạy bộ điện. Nhưng đối với xe đạp thể dục bạn chỉ việc đứng hoặc ngồi lên trên và bắt đầu đạp xe thể dục thật dễ dàng. Cả 2 loại máy đều dễ dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính.
Trên là 1 vài đánh giá về máy chạy bộ cũng như xe đạp tập thể dục. Tùy vào nhu cầu, túi tiền của bạn mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình và cả gia đình của mình.
Nếu bạn có nhu cầu về máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục vui lòng liên hệ
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.566.8647
Email:[email protected]
Những lý do bạn nên mua tại TT Kim Thành
- Bán đúng giá.
- Cam kết chất lượng sản phẩm.
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.

Chat zalo