Nên chọn máy tập cơ bụng hay ghế cong tập bụng để tập cơ bụng

Ngày đăng: 31-03-2015 10:11 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Để tập cơ bụng bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau như nằm gập bụng không cần dùng dụng cụ hỗ trợ hoặc dùng các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ tập cơ bụng như ghế cong tập cơ bụng, máy tập cơ bụng, bàn xoay hay máy tập tình yêu AB.... Trong số đó thì máy tập cơ bụng và ghế cong tập bụng được ưa chuộng hàng đầu nhờ nhiều ưu thế vượt trội. Vậy nên chọn máy tập cơ bụng hay ghế cong tập bụng để tập cơ bụng ???
Hiện nay các dòng máy tập cơ bụng giá rẻ cũng như các loại ghế cong tập cơ bụng giá rẻ rất đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Bên cạnh đó hiệu quả tập luyện cũng là lý do mà nhiều người lựa chọn 2 sản phẩm này để tập cơ bụng.
Vậy nên chọn máy tập cơ bụng hay ghế cong tập bụng để tập cơ bụng ???
Dưới đây là 1 vài so sánh để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm cho mình !
+ Giá cả: Cả 2 loại này đều có giá cả khá mềm so với nhiều loại máy móc hay dụng cụ tập cơ bụng khác hay các thiết bị tập thể dục. Trong khi chỉ với 1 triệu đồng bạn có thể sở hữu cho mình nhiều lựa chọn với nhiều loại máy tập cơ bụng đa năng khác nhau với nhiều tính năng. Trong khi chỉ với 1/3 số tiền đó bạn cũng có nhiều lựa chọn cho mình trong việc sở hữu 1 chiếc ghế cong tập bụng giá rẻ ưng ý.
Nên chọn máy tập cơ bụng hay ghế cong tập bụng để tập cơ bụng
+ Hiệu quả: Cả 2 loại máy này đều mang lại hiệu quả tập luyện cao nhờ khả năng gập bụng lên tới hơn 180 độ so với các phương pháp tập gập bụng bình thường. Không những vậy bạn có thể phát triển các bài tập cơ bụng cho các nhóm cơ khác nhau như cơ chéo, cơ liên sườn, cơ lưng để tập cơ bụng hiệu quả hơn.
+ Các bài tập đa năng: Với các loại máy tập cơ bụng đa năng bạn có thể tập nhiều bài tập cho các nhóm cơ khác trên cơ thể như cơ đùi, cơ lưng, cơ bắp tay...giúp bạn có thể có bài tập toàn thân hiệu quả. Cũng như vậy với các bài tập với ghế cong tập bụng có càng bạn có thể phát triển các bài tập hít đất, kéo dây...để tập toàn thân. Việc tập nhiều bài tập vậy giúp bạn tránh nhàm chán trong tập luyện.

Nên chọn máy tập cơ bụng hay ghế cong tập bụng để tập cơ bụng
 
 
Đọc thêm: - Các bài tập với ghế cong tập bụng
                 - Các bài tập với máy tập cơ bụng đa năng
+ Sức tập: So với máy tập bụng bạn chỉ việc ngả người và gập bụng thì với ghế cong tập cơ bụng việc tập luyện của bạn sẽ khá tốn sức.
+ Tránh được chấn thương: Việc tập với 2 dụng cụ trên tránh được các chấn thương hay tập sai động tác do dụng cụ đã đưa bạn vào đúng tư thế tập cho nhóm cơ bạn cần tập.
Trên là 1 vài so sánh về máy tập cơ bụng và ghế cong tập bụng. Hy vọng với những so sánh trên sẽ giúp bạn chọn cho mình sản phẩm tập cơ bụng ưng ý.
Nếu bạn có nhu cầu về ghế cong hay máy tập cơ bụng vui lòng liên hệ:
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.566.8647
Email:[email protected]
Những lý do bạn nên mua tại TT Kim Thành
- Bán đúng giá.
- Cam kết chất lượng sản phẩm.
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.

Chat zalo