Kích thước tiêu chuẩn thi đấu của bàn bóng bàn

Ngày đăng: 21-08-2015 09:18 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
 Bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu kích thước chuẩn có mặt bàn dài 274 cm, rộng 152.5 cm, chiều cao so với mặt đất là 76 cm và độ dày tùy thuộc vào từng sản phẩm.
Rất nhiều người đã từng chơi bóng bàn và cũng hiểu phần nào về luật chơi của bộ môn này. Nhưng liệu bạn đã biết kích thước tiêu chuẩn của một chiếc bàn bóng bàn là gì không? Hãy cùng tìm hiểu cùng với chúng tôi nhé.
 Bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu kích thước chuẩn có mặt bàn dài 274 cm, rộng 152.5 cm, chiều cao so với mặt đất là 76 cm và độ dày tùy thuộc vào từng sản phẩm.
- Mặt bàn để thi đấu thường dùng từ chất liệu gỗ ép MDF nhẵn mịn, có độ nảy đều và thường nảy cao khoảng 23cm khi để quả bóng tiêu chuẩn rơi từ độ cao 30cm xuống mặt bàn.
- Mặt bàn phải có mầu sẫm đồng đều và mờ, xung quanh mặt bàn có một đường vạch kẻ trắng rộng 2cm, mỗi vạch theo chiều dài 274 cm của bàn gọi là đường biên dọc, mỗi vạch theo chiều rộng 152.5 cm của bàn gọi là đường biên ngang (đường cuối bàn).

Kích thước tiêu chuẩn của bàn bóng bàn

 
- Bàn bóng bàn sẽ được chia làm 2 phần bằng nhau bởi một cái lưới thẳng đứng song song với đường cuối bàn và căng suốt trên toàn bộ diện chia đôi hai bên phần bàn. Mỗi bên lưới sẽ tương ứng với một đội chơi.
- Để phục vụ cho các trận đánh đôi và luật chơi mỗi phần mặt bàn lại chia thành 2 phần nhỏ bằng nhau bởi một đường vạch giữa màu trắng rộng 3mm song song với các đường biên dọc. Đường vạch giữa được coi như thuộc về phần bên phải của mỗi nửa bàn.
Sau đây thể thao Kim Thành xin giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm bàn bóng bàn đạt tiêu chuẩn thi đấu.

1. Bàn bóng bàn DHS 2023

 - Kích thước 2740 X 1525  X  760 mm.
- Bàn bóng bàn DHS 2023 Đạt tiêu chuẩn của liên đoàn bóng bàn Trung Quốc “TTR”
- Mặt bàn bóng bàn được làm bằng gỗ MDF chất lượng cao
- Mặt bàn mịn, sơn chống lóa, chống xước, giúp người chơi xác định chính xác đường bóng
- Thiết bị điều chỉnh độ cao
- Thăng bằng mặt bàn và bánh xe có chức năng khóa hãm, đảm bảo độ phẳng và vững chắc khi chơi

Bàn bóng bàn DHS 2023

2. Bàn bóng bàn Double Fish 323

-  Xuất xứ : Trung Quốc
- Kích thước 2740 X 1525  X  760 mm.
- Bàn chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, mặt bàn phẳng, sơn mịn, di chuyển bằng bánh xe dễ dàng.
- Điều chình mặt bàn và độ phẳng bằng tuýp thuỷ lực. Thiết kế với 4 bánh xe có khoá hãm để đảm bảo độ vững chắc của bàn khi chơi.
-  Đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Bàn bóng bàn Song Ngư 323
Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm bàn bóng bàn khác tại siêu thị thể thao chúng tôi qua địa chỉ web: thethaokimthanh.vn.
Liên hệ ngay tới Số máy: 0966789588 hoặc 0916131391 để đặt hàng ngay và nhận được những tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
Ngoài ra khi mua bàn bóng bàn tại thể thao Kim Thành bạn còn nhận được sản phẩm khuyến mại là một bộ cọc lưới và 1 hộp quả bóng bàn.
Nguồn: Sưu tầm
 
Chat zalo