Tổng hợp xà kép giá rẻ

Ngày đăng: 08-06-2015 09:37 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Xà kép phù hợp với những môi trường ngoài trời cho những nơi công cộng như trường học hay công viên. Nhưng cũng rất nhiều người luyện tập chuyên nghiệp lựa chọn xà kép lắp đặt ngay tại nhà. Vì xà kép mang tính chuyên nghiệp phù hợp với những người đã tập luyện với xà lâu năm. Thể thao Kim Thành giới thiệu đến quý khách hàng những chiếc xà đơn giá rẻ.

1. Xà đơn xà kép đa năng Royal 8108

- Giá: 2.900.000 VND/chiếc
- Chiếc xà này tập hợp cả 2 chức năng vừa của xà đơn và xà kép. Rất tiện lợi và thiết kế nhỏ gọn, không qúa tốn diện tích.
- Bạn có thể thấy chiếc xà này xuất hiện nhiều trong các phòng tập thể hình. Và bạn cũng có thể dùng nó trong nhà được.
- Chiếc xà này thiết kế chắc chắn hơn những chiếc xà đơn đa năngxà đơn gắn cửa. Tập luyện được lâu và bền hơn, không lo bị sập trong qúa trình tập luyện

2. Xà kép trong nhà Đức Long

- Giá: 4.000.000 VND/chiếc
- Vơí chiếc xà kép này bạn có thể mua để tập luyện trong nhà. Có thể tháo rời ra nếu không tập luyện. Thường thì chiếc xà này đươc lắp đặt ở trong nhà.
- Điểm khác biệt tạo nên ưu điểm của chiếc xà kép trong nhà Đức Long này nữa là: Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao của xà từ 1.45m lên đến 1,75m. Ngoài ra còn dễ dàng điều chỉnh độ rộng của tay xà từ 36-46cm. Giúp nó phù hợp vơí nhiều bài tập và vơí nhiều người hơn.
- Còn nếu bạn muốn gắn cố định cũng được hãy mua chiếc xà kép này và lắp đặt ngay ở sân nhà bạn cũng là một ý tưởng không tồi.
- Vơí thiết kế cực kỳ chắc chắn, đế xà sử dụng thép hộp 75x75, tay xà dùng ống D42 mạ kẽm dài 2m. Đảm bảo quá trình tập luyện an toàn, chịu được trọng tải lớn. Diện tích đế : 1,35m x 2m.
 

3. Xà kép ngoài trời Đức Long

- Giá KM: 6,000,000 VND
- Cũng là của hãg Đức Long tuy nhiên chiếc xà kép này lại thiết kế phù hợp với không gian ngoài trời. Vơí thiết kế khá giống với xà kép trong nhà. Nhưng chiếc xà này thường dùng cho những nơi công cộng như trường học, công viên, cơ quan. Còn xà kép trong nhà phù hợp với cá nhân muốn sở hữu riêng và tập luyện tại nhà mình.
- Nếu bạn lo lắng trong quá trình vận chuyển xà kép này cồng kềnh thì đừng lo lắng vì nó có thể thao rời ra khi vận chuyển.
- Tinh năng thay đổi chiều cao của xà và thay đổi độ rộng của tay xà phù hợp với nhiều người tập luyện khác nhau và rất phù hợp với những nơi công cộng.

4. Lý do lựa chọn mua xà kép tại thể thao Kim thành

- Vì chúng tôi có nhiều chương trình hấp dẫn như:

khuyến mại Giảm 5% khi mua 02 Xà kép Online. Tặng thẻ giảm giá 5% khi mua hàng lần sau.
Giao hàng trong 30 phút

- Giá + chất lượng tốt nhất
- Miễn phí vận chuyển nội thành
- Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý
Những lý do trên đã đủ làm bạn lựa chọn Kim Thành
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 043.566.8647
Website: htttp://www.thethaokimthanh.vn Email:[email protected]
 
 
Chat zalo