Chuẩn bị đồ đi bơi chào mùa hè sôi động

Ngày đăng: 14-05-2014 10:05 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Chuẩn bị gì khi đi bơi? Hãy chuẩn bị cẩn thận để bảo vệ sức khoẻ của chúng ta nhé!
Bơi lội là môn thể thao vua trong ngày hè. Chỉ cần bỏ ra 30 - 60 phút là bạn đã có thể tận hưởng sự sảng khoái giải phóng cơ thể trong ngày hè nóng bức. 
Hơn nữa bơi lội cũng là công cụ đắc lực giúp bạn dễ dàng “sở hữu” một vóc dáng chuẩn và thể lực khỏe mạnh. Khi đi bơi bạn cùng nên chuẩn bị những đồ đi bơi cần thiết sau đây: 
 
1. Quần áo đi bơi
   Tùy theo lứa tuổi, sở thích mà bạn chọn quần áo bơi với kiểu dáng và sắc màu phù hợp, song nên chọn loại thun bốn chiều, độ dày cao với mức đàn hồi trung bình. Tránh chọn áo quần bơi bằng các loại thun mỏng, độ co giãn nhiều, vì khi xuống nước, vải thun bị chảy xệ hoặc rạn nứt sẽ khiến mất thẩm mỹ và không an toàn cho làn da của bạn.
quần áo bơi
2. Kính bơi
   Kính bơi là dụng cụ quan trọng giúp bạn bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” không bị tác động bởi môi trường nhiều chất tẩy, không bị đỏ ngứa khi nước hồ bơi bị ô nhiễm.
kính bơi
    Kính bơi có tác dụng bảo vệ mắt khi chúng ta tiếp xúc với nước, đặc biệt là nước biển vì nước biển có vị mặn. Nó không chỉ giúp hạn chế tình trạng đau mắt, cay mắt mà còn ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn, các chất bẩn và các sinh vật lạ vào mắt. Vì thế, đừng quên mang theo kính bơi nếu bạn muốn vùng vẫy thỏa thích với nước biển nhé!
 
3. Mũ bơi
   Phụ kiện không thể thiếu giúp bạn tránh tiếp xúc nhiều với nước hồ bơi có chứa chất clo hay nước biển mặn là mũ bơi, nên chọn nón loại cao su mềm mỏng, ôm vừa đầu.
mũ bơi
   Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm phụ kiện đi kèm, gồm nút bịt tai bằng cao su mềm và ống thở giúp bạn lặn và ngâm mình dưới nước. Bạn có thể tham khảo các đồ dùng này tại các cửa hàng bán thời trang thể thao, các siêu thị, trung tâm thương mại…
Chat zalo