Các loại bàn bóng bàn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngày đăng: 10-05-2016 08:57 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Các loại bàn bóng bàn được ưa chuộng nhất hiện nay, loại nào là tốt nhất? Tham khảo chi tiết bài viết dưới đây. 

Bàn bóng bàn là sản phẩm hot nhất hiện nay bàn bóng bàn được thiết kế bằng chất liệu MDF bền đẹp, mặt bàn bóng đổ nảy đạt tiêu chuẩn thi đấu và việc gấp gọn hay vệ sinh bàn bòng cũng rất dễ dàng. Các loại bàn bóng bàn hiện nay loại nào là tốt nhất?

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn

Để đảm bảo chất lượng bàn bóng bàn không làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc thi đấu nên chọn chiếc bàn bóng bàn được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn thi đấu của liên đoàn thể thao Việt nam.

Mặt bàn bóng bàn được sơn bằng một lớp sơn chống bóng mịn,chân bàn bóng được làm bằng sắt quét sơn tĩnh điện bên ngoài. Bạn không nên sử dụng những mặt bàn bóng kém chất lượng, mặt bàn quá mỏng độ bền sẽ không được cao.

Hiện nay,có một số loại bàn bóng được người dùng lựa chọn như: Bàn bóng Mofit, Đức Long, Song Ngư, Vinasport , Double Fish , DHS, Stiga Premium Roller, Double Fish X1 New 2015, Sản phẩm của các hãng này luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành phù hợp nhất đến tới người tiêu dùng.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về thể thao bàn bóng bàn được chia thành 2 loại: loại bàn bóng dành cho trẻ em, và bàn bóng người lớn đạt tiêu chuẩn thi đấu. Đối với các bé học cấp 1- 2 thường sử dụng những bàn bóng trẻ em nhỏ xinh có kích thước mặt bàn là 900 x 1600 x 650 mm dễ dàng di chuyển khi thi đấu.

Bàn bóng bàn trẻ em

Thiết kế bàn bóng bàn gấp dễ dàng gấp gọn khi không gian sân chơi hẹp. Chân bàn bóng bàn có bánh xe lăn bạn sử dụng di chuyển đơn giản hơn qua không gian mà mình yêu thích để tập luyện.  

Tuy nhiên đối với người lớn đối tượng từ học sinh cấp 3 trở lên sử dụng những bàn Double Fish X1 New 2015 đạt tiêu chuẩn kích thước ( 1525 x 2740 x 760 mm) sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bàn bóng bàn đạt chuẩn thi đấu vừa  có thể tập luyện căn bản vừa có thể kết hợp với bạn chơi để thi đấu chuyên nghiệp.

Đối với những bàn bóng bàn thông thường bạn sử dụng phải rất cẩn thận tránh nước vào mặt bàn , nước vào mặt bàn bóng loại kém chât lượng  sẽ thấy hiện tượng nổ mặt bàn bong chóc các lớp sơn trên bề mặt bàn tạo cho bạn cảm giác khó chịu ảnh hưởng tới chất lượng cuộc thi đấu.

Thể Thao Kim Thành là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm bàn bóng bàn tiêu chuẩn. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm bàn bóng bàn .

Với bàn bóng bàn dễ dàng gấp gọn khi không gian sân chơi chật hẹp. Chúc bạn có những giờ thể thao thật vui vẻ .

Dịch vụ ship hàng đến tận nơi trong nội thành Hà Nội và các tỉnh thành Hà Nam, Nam Đinh, Hòa Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa...

Liên hệ: Thể Thao Kim Thành 0966 789 588 hoặc 0916 1313 91 

Địa chỉ xem hàng: 77 Cù Chính Lan- Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

                               60 Cù Chính  Lan - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Chat zalo