Bóng bàn Việt Nam sẽ có dịp đối đầu với những tay vợt đẳng cấp quốc tế

Ngày đăng: 16-07-2014 06:59 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bóng bàn Việt Nam có cơ hội thi đấu với những tay vợt đẳng cấp thế giới


   Giải bóng bàn quốc tế Cây Vợt Vàng là giải đấu có chất lượng cao nhất Việt nam hội tụ các cây vợt tranh đấu ẩn danh của nước nhà và là cơ hội để các tài năng trẻ có thể học tập, trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân.
 
    Mùa giải năm nay, các thành viên trong đội tuyển quốc gia bóng bàn Việt Nam sẽ có dịp đối đầu với những tay vợt cực mạnh, có trình độ thế giới đến từ các đoàn Hong Kong (Trung Quốc), Hàn Quốc, hay Nhật Bản…
 
    Trong số các đội nữ, đáng chú ý có đội nữ Nhật Bản – đội đương kim á quân thế giới. Dù thành phần của đội Nhật Bản đến TPHCM trong những ngày tới còn khá trẻ, nhưng chất lượng của các tay vợt Nhật không thể xem thường.
 
Tay vợt nữ số 1 Việt Nam Mỹ Trang có cơ hội đối đầu với các đối thủ tầm thế giới
 
Tay vợt nữ số 1 Việt Nam Mỹ Trang có cơ hội đối đầu với các đối thủ tầm thế giới
 
     Ngoài ra, cũng ở các nội dung nữ, chúng ta sẽ phải chú ý nhiều đến tay vợt Hong Kong Lee Ho Ching, người đang đứng hạng 13 thế giới. Cũng trong đội Hong Kong, còn có Wing Nam (hạng 29) và Tie Yana (hạng 60 thế giới). Đây chắc chắn cũng là đội cực mạnh, với riêng Tie Yana lúc còn ở đỉnh cao phong độ từng nằm trong top 10 thế giới.
 
    Đó sẽ là những liều thuốc thử nặng đô đối với 2 tay vợt nữ hàng đầu Việt Nam hiện nay là Mai Hoàng Mỹ Trang và Nguyễn Thị Việt Linh.
 
   Trong khi đó, ở đội nam, bóng bàn Việt Nam đang trẻ hóa triệt để, những Trần Tuấn Quỳnh, Đinh Quang Linh chỉ được khoác áo đội Việt Nam B dự giải. Trong khi đó, ở đội Việt Nam A, Lê Tiến Đạt, Dương Văn Nam sẽ là các tay vợt bóng bàn chủ lực của chúng ta.
 
   Đối thủ mà đội tuyển nam cần dè chừng chắc chắn là Hàn Quốc, cùng 2 đội mạnh trong khu vực Đông Nam Á là Thái Lan và Indonesia. Giải sẽ khởi tranh từ ngày 17/ 7 tới đây, tại NTĐ Phan Đình Phùng (TPHCM). 
 
Kim Điền (Báo Dân Trí)
Chat zalo