7 ngày cho eo thon dáng chuẩn

Ngày đăng: 03-08-2015 09:35 | Danh mục: Tập Luyện
Máy tập cơ bụng giúp bạn có thể tập vòng bụng, vòng eo, vòng hông, vòng mông và vòng đùi một cách hiệu quả mà an toàn. Máy tập cơ bụng không như những loại thực phẩm chức năng hay giảm mỡ bụng, với máy tập cơ bụng bạn vừa có được cơ thể ưng ý lại vừa có một sức khỏe hoàn hảo.
Bụng ngấn mỡ là tình trạng mà không chỉ chị em phụ nữ gặp phải mà hiện nay các đấng mày râu cũng hay gặp phải bởi do nhu cầu xã hội tăng cao con người cuốn vào dòng công việc không có thời gian tập luyện thể dục thể thao, hơn nữa rượu bia nhiều cũng làm cho vòng 2 trở nên quá khổ. Còn với chị em phụ nữ thì với công việc văn phòng đòi hỏi phải ngồi nhiều cộng với việc sau khi sinh con thì vòng 2 cũng trở nên kém xinh. Vậy làm cách nào để đánh tan bụng mỡ xấu xí này. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài tập thể dục giúp lấy lại eo thon dáng chuẩn chỉ trong vòng 7 ngày.

Động tác 1

Bài tập cho eo thon dáng chuẩn trong vòng 7 ngày
Bài tập cho eo thon dáng chuẩn trong vòng 7 ngày
 
Nằm ngửa trên sàn, 2 chân co lại, 2 tay để sau gáy. Dùng lực cánh tay nâng phần đầu lên cao và hạ xuống. Thực hiện động tác này 4-5 nhịp

Động tác 2

Bài tập cho eo thon dáng chuẩn trong vòng 7 ngày
 
Bài tập cho eo thon dáng chuẩn trong vòng 7 ngày
 
Nằm ngửa trên sàn, hai chân gập lại sao cho bàn chân chạm sàn. 2 tay để song song  và đưa thẳng lên cao vuông góc với thân. Hít thở thật sâu sau đó dùng lực ở bụng nâng phần thân trên bật dậy, đồng thời 2 cánh tay song song với sàn rồi trở về tư thể ban đầu. Bạn có thể thực hiện 8 lần, mỗi lần 2 nhịp như vậy. Sau đó tăng dần 3-4 nhịp.

Động tác 3

Bài tập cho eo thon dáng chuẩn trong vòng 7 ngày
Bài tập cho eo thon dáng chuẩn trong vòng 7 ngày
 
Nằm ngửa trên sàn, hai tay để sau gáy, hai chân nâng lên song song với sàn. Dùng lực ở bụng  và cánh tay nâng nửa thân trên lên đồng thời nghiên người sang một bên, đồng thời chân hơi co, 1 chân duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu và đổi bên. Thực hiện 8 lần, mỗi lần 2 nhịp.

Động tác 4

Bài tập cho eo thon dáng chuẩn trong vòng 7 ngày
Bài tập cho eo thon dáng chuẩn trong vòng 7 ngày
 
Nằm ngửa trên sàn, 2 tay đặt sau lưng, 2 chân co lên cao song song với sàn. Sau đó dùng lực ở bụng đưa hai chân thẳng lên cao, tạo thành vóc vuông với thân, sau đó trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 8 lần, mỗi lần 2 nhịp.
Như vậy với 4 động tác đơn giản, bạn có thể thực hiện đều đặn mỗi ngày, chỉ mất 10-15 phút. Thật đơn giản và thuận tiện bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào rãnh rổi. trong 7ngày bạn sẽ giảm được đáng kể lượng mỡ thừa.
Cả hai động tác đều đề tay dưới mông để tăng hiệu quả
Khi thực hiện bài tập cho vòng eo bạn chú ý điều chỉnh thói quen để giảm cân hiệu quả như : dậy sớm tập thể dục, hít thở không khí trong lành, ăn uống điều độ không bỏ bữa, ghi nhật ký quá trình ăn uống sinh hoạt để biết được mình đã và chưa làm được gì, lập thời gian biểu và thực hiên theo thời gian biểu, tránh ăn khuya cũng như các thức uống nước ngọt đóng chai, thức ăn nhiều dầu mỡ, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả.
Nếu bạn thực hiện bài tập giúp vòng eo thon gọn trong 7 ngày thì chắc chắn sau một tuần bạn sẽ giảm được 1-2cm cho vòng eo thon gọn. Nếu bạn không tự vận động được bạn cần có sự hỗ trợ của máy móc thì máy tập cơ bụng là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Máy tập cơ bụng giúp bạn có thể tập vòng bụng, vòng eo, vòng hông, vòng mông và vòng đùi một cách hiệu quả mà an toàn. Máy tập cơ bụng không như những loại thực phẩm chức năng hay giảm mỡ bụng, với máy tập cơ bụng bạn vừa có được cơ thể ưng ý lại vừa có một sức khỏe hoàn hảo.
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy tập cơ bụng giá rẻ tại siêu thị thể thao kim thành chúng tôi tại địa chỉ website: thethaokimthanh.vn hoặc địa chỉ:
CS1: 60 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội.
CS2: 145 Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - Hà Nội.
Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0916131391 hoặc 0966789588 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
Thể thao Kim Thành chúc quý khách hàng có một sức khỏe vàng.
Nguồn: Tổng hợp