Tìm hiểu chất liệu mặt bàn bóng bàn tại Hà Nội, TP HCM.

Ngày đăng: 09-11-2016 11:03 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bàn bóng bàn Đức Long được làm từ chất liệu gì? Gỗ MDF hay gỗ Okal ? Phân biệt các đặc tính của 2 chất liệu gỗ ép sản xuất mặt bàn bóng bàn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ ép công nghiệp để sản xuất mặt bàn bóng bàn với chất liệu khác nhau. Bạn đang tìm hiểu nên sử dụng mặt bàn bóng làm từ chất liệu gỗ ép thường hay gỗ ép cao cấp MDF, OKal. Dưới đây Kim Thành giới thiệu tới quý khách hàng một số chất liệu mặt bàn bóng bàn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. 

Bàn bóng bàn cao cấp

Bàn bóng bàn cao cấp sử dụng gỗ MDF 

1. Bàn bóng bàn sử dụng chất liệu gỗ MDF:

Gỗ MDF được viết tắt là MEDIUM DENSITY FIBERBOARD. Gỗ MDF được sản xuất từ các vụn gỗ nhỏ được máy nghiền công nghiệp ép vụn nguyên liệu chủ yếu là các nhánh cây khi đã được nghiền người ta gọi là sợi gỗ nhỏ Cellulo. Sau đó được xử lý loại bỏ các tạp chất. Nguyên lý tạo thành gỗ MDF là: Bột sợi gỗ nhỏ Cellulo + chất kết dính + parafin wax + chất bảo quản gỗ + bột vô cơ.

Gỗ MDF cao cấp

Chất liệu gỗ MDF cao cấp

Ưu điêm của gỗ MDF: Cách nhiệt tốt, độ bám sơn cao, bề mặt không bị cong vênh, không bị co hay bị mỗi mọt như các loại gỗ tự nhiên. Bề mặt phẳng nhẵn, giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên. Thời gian gia công nhanh hơn.

Nhược điểm của gỗ MDF: Gỗ MDF khả năng chịu nước kém, MDF chỉ có độ cứng không có độ dẻo dai. Gỗ MDF có khả năng thay thế gỗ tự nhiên, và giá thành sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Sản phẩm gỗ MDF bền không bị đàn hồi hay co trong quá trình sử dụng.

2. Bàn bóng bàn sử dụng chất liệu gỗ Okal:

Gỗ Okal cao cấp

Chất liệu gỗ Okal

Gỗ Okal hay còn được gọi là ván dăm đây là sản phẩm gỗ nhân tạo được sản xuất từ nguyên nhiên liệu gỗ rừng như gỗ cao su, gỗ keo hay gỗ bạch đàn. Gỗ Okal có độ bền cơ lý cao, kích thước bề mặt gỗ rộng, phong phú về chủng loại

Gỗ Okal được sản xuất trong quá trình ép dăm gỗ đã được trộn keo, tương tự như gỗ MDF nhưng gỗ Okal được xay thành dăm, nên chúng có chất lượng kém hơn gỗ MDF.  

Chú thích:
Một số mẫu sử dụng chất liệu gỗ MDF : Bàn bóng bàn liên doanh MDF, bàn bóng bàn nhập khẩu Double Fish, Bàn bóng bàn T2700, Bàn bóng bàn Đức Long PT 05. Bàn bóng sử dụng gỗ Okal : Bàn bóng bàn Đức Long PT 06, Bàn bóng bàn Đức Long PT 08 ... 
Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bạn vui lòng gọi cho Hotline bên mình theo số: 0966 789 588 hoặc 0916 1313 91 để được tư vấn trực tiếp nhé. 
Ghé thăm cửa hàng tại : 

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647

ĐỊA CHỈ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
441 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NAM
Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.
Điện thoại: 043.566.8647

Chat zalo