So sánh giữa máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ

Ngày đăng: 24-03-2016 11:20 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Thể Thao Kim Thành sẽ so sánh cho bạn để bạn tham khảo và lựa chọn loại máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ.

Bạn có quỹ thời gian eo hẹp?

Bạn không thể đến phòng tập cùng bạn bè?

Bạn mơ ước có vòng 2 eo thon hay cơ bắp cuồn cuộn, cơ bụng 6 múi…

Bạn yêu thích thể thao?

Bạn đang phận vân và tìm kiếm cho mình một chiếc máy chạy bộ phù hợp cả về chức năng và giá cả. Và bạn không hiểu về các loại máy chạy bộ thế nào để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy ưng ý nhất. Vì vậy, Thể Thao Kim Thành sẽ so sánh cho bạn để bạn tham khảo và lựa chọn loại máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ.

  • Về đặc điểm chung của máy chạy bộ

Nói đến máy chạy bộ thì ai cũng sẽ hiểu rằng nó có tác dụng để chạy bộ , đi bộ và một vài đặc điểm chung khác như: gập bụng, chống đẩy…giúp các cơ săn chắc tạo sức dẻo dai, tăng cường sức khỏe.

  • Điểm khác nhau giữa máy chạy bọ điện và máy chạy bộ cơ

1, Máy chạy bộ điện

Với máy chạy bộ điện thì bạn sẽ dễ dàng hơ trong việc tập luyện, nó sẽ có các chương trình được lập trình sẵn, khi bạn chạy thì tùy vào bạn muốn bạn có thể chọn chương trình nào phù hợp với mình. Máy chạy bộ điện sẽ tự động thay đổi tốc độ hay độ dốc trong quá trình bạn chạy tạo cho bạn cảm giác như mình đang chạy bên ngoài đường giúp bạn cảm thấy hứng thú với việc tập luyện hơn, không tạo cảm giác nhàm chán trong các buổi tập.

Ben cạnh đó may chạy bộ điện còn được thiết kế với nhiều các thiết bị điện tử giúp bạn có thể kiểm soát được các chỉ số trong khi chạy như: thời gian, tốc độ, độ dốc, số lần tập… và tất cả các thông tin cần thiết cho bài tập.

Có 2 loại máy chạy bộ điện là dòng máy chạy điện đơn năng và dòng máy chạy điện đa năng. Dòng đa năng có thêm bộ phận rung bụng.

Khi sử dụng máy chạy bộ điện thì phù hợp với mọi người trong gia đình, dễ sử dụng, tạo cảm giác thoải mái, nhiều bài tập, nhiều chế độ khác nhau. Bên cạnh đó có một số máy có chế độ massage, nghe nhạc tạo tinh thành sảng khoái khi tập, giúp bạn chăm chỉ luyện tập và đạt hiệu quả cao hơn.

Nhưng bên cạnh đó chi phí cho máy chạy bộ điện thường cao hơn so với máy chạy bộ cơ và nó phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm.

so sánh máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện tại Thể Thao Kim Thành

2, Máy chạy bộ cơ

Với máy chạy bộ cơ thì sẽ không có các bài tập được lập trình sẵn mà bạn phải tự tập theo khả năng và sức lực của mình. Do đó cần rất nhiều sức lực và nhanh mệt mỏi.

Máy chạy bộ cơ có 2 loại là đơn chức năng và đa chức năng. Loại đa chức năng có thêm đai rung lắc để giảm eo. Máy có nhiều chế độ tập tùy theo mục đích bạn mong muốn.

Với máy chạy bộ cơ thì chi phí giá thành rẻ hơn so với máy chạy bộ điện.

so sánh máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ tại Thể Thao Kim Thành

Trên đây là một sô yếu tố cơ bản về sự khác nhau giữa máy chạy bộ điệnmáy chạy bộ cơ giúp bạn tham khảo và cân nhắc khi lựa chọn. Bên cạnh đó trong máy chạy bộ điệnmáy chạy bộ cơ còn rất nhiều các sản phẩm cụ thể cho bạn lựa chọn phù hơp với tất cả các tiêu chí mà bạn mong muốn.

Bạn có thắc mắc hay muốn về máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ, hãy liên hệ với Thể Thao Kim Thành. Chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn giúp bạn

Tham khảo sản phẩm máy chạy bộ tại  - Siêu thị thể thao Kim Thành :

CS1: 60 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội. SĐT liên hệ: 0966 789 588

CS2: 145 Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - Hà Nội.SĐT liên hệ: 0916 131 391.

 

 

 

 

Chat zalo