Điểm khác biệt giữa bàn bóng bàn trong nhà và bàn bóng bàn ngoài trời

Ngày đăng: 06-05-2015 09:41 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Điểm khác biệt giữa bàn bóng bàn trong nhà và bàn bóng bàn ngoài trời đó là bàn bóng bàn ngoài trời phải chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, một số gợi ý cho bàn bóng bàn ngoài trời

Điểm khác biệt giữa bàn bóng bàn trong nhà và bàn bóng bàn ngoài trời

- Bàn bóng bàn trong nhà được bảo quản trong một điều kiện thời tiết tốt hơn. Vì thế nếu bạn cần một chiếc bàn bóng bàn ngoài trời thì cần cân nhắc kỹ.
- Thứ nhất. Bàn bóng bàn ngoài trời sẽ phải chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Và ánh nắng đó có thể làm cong bàn bóng bàn.
- Một số bàn bóng bàn trong nhà có thể di chuyển ra ngoài để chơi ngoài chơi. Tuy nhiên bạn cần di chuyển chúng vào bên trong ngay sau khi chơi xong vì ánh nắng mặt trời sẽ làm cong mặt mặt vợt bóng bàn chỉ trong thời gian ngắn.
- Một số bàn bóng bàn giá rẻ không phù hợp với việc chơi ngoài trời cho lắm.
- Nếu bạn muốn chơi ngoài trời hãy chơi trong điều kiện thời tiết khô ráo và không có nhiều gió vì nó sẽ làm cản trở đường bay của bóng.
- Bàn bóng bàn trong nhà phải được bảo quản ở nhiệt độ phòng và không chịu sự tác động của điều kiện thời tiết nào vì nó rất dễ làm bàn bóng bàn của bạn bị bong và trầy xước.
bàn bóng bàn trong nhà
Bàn bóng bàn trong nhà
 
Nhưng nếu bạn nhất quyết muốn chơi bóng ngoài trời do một số lý do như: hòa mình vào thiên nhiên, hay thoải mái hơn, thì

Sau đây là một số giải pháp cho bạn với bàn bóng bàn ngoài trời

- Bạn có thể lựa chọn những bàn bóng bàn có thiết kế được mạ kẽm khung gầm thép, bề mặt chống thấm nước. Một trong số những bàn bóng bàn ngoài trời tốt đó là của hãng Butterfly. Những bàn bóng bàn ngoài trời giá rẻ hơn được làm bằng nhôm, melamine, nhựa gỗ dán hoặc các loại nhựa để giúp nó chịu đựng được môi trường ngoài trời.

- Nếu bạn muốn bền nhất thì bạn nên dùng bàn bóng bàn bê tông. Bàn bóng bàn bê tông được làm từ bê tông và có bề mặt được đánh bóng về đặc điểm chơi tương tự như bàn bóng bàn trong nhà, tuổi thọ của bàn bóng bàn bê tông có thể kéo dài 50 năm.

bàn bóng bàn ngoài trời
Tất nhiên bàn bóng bàn bê tông phải xịn hơn thế này nhiều. Đây chỉ là hình ảnh minh họa hài ước
 

 
Chat zalo