Bàn bóng bàn tiêu chuẩn giảm giá có nên mua không

Ngày đăng: 19-05-2016 08:46 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn giảm giá có nên mua không?

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn giảm giá có nên mua không khi hiện nay đang là dòng sản phẩm được đón nhận nhiều nhất trên thị trường Hà Nội và được nhiều người tìm mua.

Chính vì thế có nhiều cửa hàng, nhiều nơi đang bày bán dòng sản phẩm ban bong ban tieu chuan nay với nhiều chương trình quảng cáo giảm giá, thanh lý mục đích nhằm thu hút khách hàng. Chính vì thế khi tìm mua bàn bóng bàn tiêu chuẩn chúng ta nên tìm những nơi bán hàng uy tín tránh ham hàng giá thành quá rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn có nên mua hay không

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu đẹp phù hợp với nhiều đối tượng

Bàn Bóng bàn là dụng cụ chơi bóng bàn được người chơi lựa chọn rất cẩn thận. Bởi chất lượng bàn bóng liên quan chặt chẽ tới chất lượng cuộc chơi. Bàn chỉ cần hơi gợn lớp gỗ cũng đã ảnh hưởng tới độ nảy quả bóng khi di chuyển giữa 2 người chơi rồi.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều cửa hàng bày bán bàn bóng bàn  với nhiều hãng khác nhau và xuất xứ khác nhau. Nhưng dòng sản phẩm bàn bóng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất là bàn bóng bàn liên doanh MDF 25ly .

Bàn bóng bàn MDF 25ly được sản xuất tại Việt Nam. Chất lượng gỗ nhập khẩu MDF. Kích thước bàn bóng được làm theo tiêu chuẩn thi đấu.

Bàn loại này thường được sử dụng cả trong tập luyện và thi đấu nữa bạn nhé. Trước khi đưa sản phẩm bàn bóng bàn MDF 25ly thì bàn đã qua nhiều khâu kiểm tra về chất lượng sản phẩm do liên đoàn thể thao tiến hành. Vì vậy quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm này nhé. Sản phẩm được sử dụng chất lượng cao cấp và tốt nhất hiện nay.

Bàn bóng bàn MDF 25ly còn được đánh giá cao bởi thiết kế theo đặc tính khí hậu của Việt Nam .

Ngoài ra chế độ bảo hành của sản phẩm cũng rất tốt, thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. Chính vì thế các bạn có thể yên tâm về độ bền và chất lượng của bàn bóng bàn liên doanh MDF loại này.

Ban bong ban tieu chuan

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu 25ly 

Tìm hiểu thông số kỹ thuật bàn bóng bàn MDF 25ly:

- Xuất xứ: Việt Nam

- Chất liệu bàn bóng bàn Liên doanh: Gỗ MDF Nhập khẩu

- Kích thước bàn (mm)  1525 x 2740 x 760

- Chân bàn bóng bàn được thiết kế bằng sắt gập sử dụng ống thép vuông 30x30mm, khung viền 20x40mm.

- Mặt bàn sử dụng gỗ MDF (Medium Density Fibreboard) dày 25 mm sơn tĩnh điện chống chầy xước, mặt bàn được phủ một lớp sơn chống lóa đặc biệt màu xanh tím., giúp cho bóng nảy đều, ổn định.

- Nẹp viền nhựa xung quanh mặt bàn.

- Bàn bóng bàn Liên doanh MDF 25 dùng cho luyện tập nâng cao và thi đấu.

Hãy ghé trực tiếp Siêu Thị Thể Thao Kim Thành để tìm mua hàng chính hãng chất lượng tốt nhất nhé

Liên hệ : 0966 789 588 hoặc 0916 1313 91

Chat zalo