Tổng hợp 1001 câu hỏi về kính bơi

Ngày đăng: 09-08-2016 10:14 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi về kính bơi. Tham khảo thông tin chi tiết để trả lời cho những thắc mắc của  mình về kính bơi nh&

Được biết kính bơi là dụng cụ không thể thiếu trong bơi lội, sử dụng kính bơi giúp bảo vệ mắt hiệu quả khi bơi. Dưới đây là một số câu hỏi khách hàng đang tìm kiếm lời giải đáp cho những câu hỏi của mình.

kính bơi

Kính bơi bảo vệ mắt hiệu quả

1. Vì sao kính bơi sử dụng 1 thời gian sau lại nhanh mờ.

Nguyên nhân kính bơi nhanh mờ: Do khi sử dụng bạn không bảo quản cẩn thận, bề mặt kính bơi được làm bằng nhựa tổng hợp Polycarbonat trong quá trình sử dụng bạn vô tình dùng các vật sắc nhọn làm  xước bề mặt kính, làm bong tróc lớp chống mờ hơi nước.Cách bảo quản tốt nhất là sau khi sử dụng bạn nhẹ nhàng dùng bông thấm cho khô nước.

Nguyên nhân thứ 2 là do bị hấp hơi nước: Kính bơi khi bạn mua của các hãng Hàn Quốc và Nhật Bản thường được phủ lớp chống mờ hơi nước nhưng không phải là mãi mãi, sau một thời gian sử dụng lớp chống đọng hơi nước sẽ mờ dần đi. Để khắc phục nó một cách tốt nhất sau một thời gian bạn nên dùng dung dịch chống mờ để thoa lên bề mặt kính bơi.

2. Dung dịch chống mờ sương là chất gì?

Dung dịch chống mờ là chất gì?: Thực chất được người ta gọi là antifog chống mờ hơi nước hiệu quả. Antifog hay còn gọi là dầu chống hấp hơi nước. Sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần bôi 1 lớp mỏng lên mặt trong của kính.

3. Sử dụng kính bơi có tác dụng gì?

Sử dụng kính bơi để bảo vệ mắt hiệu quả khi bơi. Nguyên nhân là do hồ bơi có lượng khách quá đông thường vi khuẩn rất dễ lây lan qua môi trường nước làm cho mắt và các bộ phận nhạy cảm khác rất dễ bị nhiễm bệnh như đau mắt đỏ, viêm kết mạc....Kính bơi được cho là vật dụng cần thiết nhất khi đi bơi.

4. Chọn kính bơi phù hợp?

Bạn bơi trong nhà: nên lựa chọn các mẫu kính có màu mắt sáng thường là kính trong bởi bể bơi trong nhà thường ánh sáng không được tốt lắm vì thế nếu bạn lựa chọn những mẫu kính tối hay tráng gương việc bơi lôi trong hồ quả thực là rất khó khăn.

Bạn bơi lội ngoài trời: Bạn cần lựa chọn những mẫu kính có chống được tia UV. Sử dụng các mắt kính có tráng gương giúp mắt bạn sẽ dịu khi nhìn sẽ không bị quá chói nữa.

Còn rất nhiều câu hỏi liên quan tới kính bơi, chúng tôi sẽ cập nhật tiếp ở mục tin tức lần sau. 

 

Chat zalo