Dự án 10.000 chữ ký vi hòa bình Biển Đông

Ngày đăng: 12-05-2014 04:49 | Danh mục: Khuyến mãi
Dự án 10.000 chữ ký vi hòa bình Biển Đông được xây dựng bởi một nhóm các kỹ sư CNTT, cùng các bạn bên báo chí, truyền thông, marketing online với mục đích mang chữ ký về hòa bình biển đông ra toàn thế giới
Banner hướng về biển đông
 
Thân gửi cộng đồng Internet Việt Nam,
 
Trong những ngày qua, hàng loạt avatar đã chuyển hình cờ đỏ sao vàng, hàng loạt cover đã thẫm màu biển đảo. Tàu chiến Trung Quốc đã thực hiện nhiều cuộc bao vây, đe dọa, truy đuổi tàu Việt Nam, gây ra thiệt hại tài sản và thương tích cho ngư dân.
 
Tổ quốc đang kêu cứu, chúng ta cần hành động.
 
Trước dã tâm của Trung Quốc, chúng ta không nên sử dụng các biện pháp kích động. Hơn bao giờ hết, chúng ta cần đoàn kết lại cùng đối phó với những âm mưu thâm hiểm từ phương Bắc.
 
Các cơ quan ngôn luận của Đảng và Chính phủ đã đưa ra lời tuyên bố đanh thép.
 
Hội luật gia Việt Nam, Hội nhà báo Việt Nam, Ủy ban Hòa Bình Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Trung, Hội người đi biển Việt Nam, Hội Khoa học lịch sử Việt Nam, Hội cảng đường thủy và thềm lục địa Việt Nam, Hội Nghề cá, HIệp hội dầu khí Việt Nam đã lên tiếng phản đối giàn khoan Hải Dương 981.
 
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế... Đông Nam Á, Ấn Độ, Nhật Bản, Đức, Pháp... hàng chục ngàn người đã biểu tình.
 
Các anh em còn chờ gì nữa?
 
Dự án này do nhóm bạn trẻ từ nhiều ngành nghề (CNTT, Truyền thông, Báo chí, Dịch thuật, Marketing Online…) cùng thống nhất vì mục tiêu chung của đất nước, cùng hành động để GỬI TỚI BẠN BÈ QUỐC TẾ THÔNG ĐIỆP HÒA BÌNH TỪ VIỆT NAM.
 
Cần ít nhất 10.000 chữ ký để thông điệp này gây chú ý cho các đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ, các hãng thông tấn lớn.
 
Sau đó thông điệp bằng 4 ngôn ngữ Anh, Trung, Pháp, Nhật sẽ tới với công luận quốc tế qua link http://peaceforeastsea.com.
 
Chúng ta cần sự ủng hộ của cộng đồng Quốc tế, gây sức ép cho Trung Quốc rút dàn khoan Hải Dương 981 và từ bỏ ý định xâm chiếm vùng biển của chúng ta.
 
90 triệu con dân Việt Nam, đất nước đang cần từ mỗi người một ý kiến ủng hộ, một sự chia sẻ và góp sức !
 
HÃY KÝ TÊN, ỦNG HỘ, LAN TRUYỀN dự án VÌ HÒA BÌNH BIỂN ĐÔNG
KÝ TÊN BẰNG CÁCH: Truy cập website http://hoabinhchobiendong.com/vi/ và điền vào Form Hãy ký tên vì hòa bình.
Hãy ký tên vì hòa bình
Hãy ký tên vì hòa bình
Bài viết được trích dẫn từ http://hoabinhchobiendong.com/vi/
Chat zalo