Làm sân cầu lông tại công ty Honda Việt Nam chi nhánh Hà Nam

Ngày đăng: 06-01-2020 08:45 | Danh mục: Dự án
Dự án thi công sân cầu lông tại công ty Honda Việt Nam chi nhánh Hà Nam được Thể Thao Kim Thành triển khai và đưa vào sử dụng. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thi công thực tế đã được tổng hợp lại bởi Thể Thao Kim Thành !

Honda Việt Nam chi nhánh Hà Nam là 1 trong 3 nhà máy sản xuất của Honda đặt ở Việt Nam và có địa chỉ tại khu công nghiệp Đồng Văn II, Duy Tiên, Hà Nam. Đây là nhà máy có quy mô lớn với tổng diện tích lên tới 27 ha, sản xuất 500.000 xe máy/năm và tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn cán bộ, công nhân viên. Xác định, con người là trung tâm của mọi chiến lược phát triển, trong những năm gần đây, ban lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam chi nhánh Hà Nam đã quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của cán bộ, nhân viên và từ đó các phong trào thể dục, thể thao đã được đầu tư, phát triển mạnh mẽ.

Nhằm nâng cao chất lượng cơ sơ vật chất để thúc đẩy phong trào cầu lông phát triển mạnh mẽ hơn nữa thì trong thời gian vừa qua, ban lãnh đạo Công ty đã cho triển khai dự án trải thảm sân cầu lông chuyên dụng đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế từ nền sân cũ.

Làm sân cầu lông tại Honda Hà Nam

Làm sân cầu lông tại Honda Hà Nam

Làm sân cầu lông tại Honda Hà Nam

Làm sân cầu lông tại Honda Hà Nam

Làm sân cầu lông tại Honda Hà Nam

Làm sân cầu lông tại Honda Hà Nam

Thể Thao Kim Thành là địa chỉ chuyên bán thảm sân cầu lông và thi công sàn sân thể thao bằng thảm chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công sân cầu lông hoặc bất cứ sân thể thao nào bằng thảm chuyên dụng, đạt chuẩn thi đấu thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO KIM THÀNH

1. TRỤ SỞ HÀ NỘI:

ĐC: Số 408 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.566.8647 hoặc 0916.1313.91

 2. CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

ĐC: Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086.816.8989

Email:[email protected]

Website.htttps://thethaokimthanh.vn 

 
Chat zalo