Cung cấp, lắp đặt thiết bị cho nhà thi đấu khu đô thị Thanh Hà !

Ngày đăng: 06-01-2020 09:05 | Danh mục: Dự án
Dự án cung cấp và lắp đặt thiết bị cho Nhà thi đấu Khu đô thị Thanh Hà được Thể Thao Kim Thành triển khai. Hôm nay, Thể Thao Kim Thành xin chia sẻ với bạn một số thông tin và hình ảnh thực tế của dự án này !

Là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ thể dục, thể thao tại thị trường Việt Nam, Thể Thao Kim Thành đã vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp và lắp đặt trang thiết bị cho nhà thi đấu của khu đô thị Thanh Hà. Để các bạn có cái nhìn khách quan hơn về dự án lần này, Thể Thao Kim Thành xin chia sẻ đến bạn một số thông tin và hình ảnh lắp đặt thực tế dự án cung cấp, lắp đặt thiết bị cho Nhà thi đấu khu đô thị Thanh Hà. Cùng tham khảo thông tin chi tiết ở dưới đây bạn nhé !

Dự án nhà thi đấu KĐT Thanh Hà

Dự án nhà thi đấu KĐT Thanh Hà

Dự án nhà thi đấu KĐT Thanh Hà

Dự án nhà thi đấu KĐT Thanh HàDự án nhà thi đấu KĐT Thanh Hà

Dự án nhà thi đấu KĐT Thanh Hà

Như vậy là Thể Thao Kim Thành đã chia sẻ với bạn một số thông tin cơ bản và hình ảnh thực tế của dự án cung cấp, lắp đặt thiết bị cho Nhà thi đấu khu đô thị Thanh Hà. Hy vọng với những thông tin trên thì bạn đã có cái nhín cơ bản về dự án lần này của Thể Thao Kim Thành. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các dự án tiếp theo của chúng tôi !

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO KIM THÀNH

1. TRỤ SỞ HÀ NỘI:

ĐC: Số 408 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.566.8647 hoặc 0916.1313.91

 2. CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

ĐC: Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086.816.8989

Email:[email protected]

Website.htttps://thethaokimthanh.vn 

 
Chat zalo