Găng tay đích đá Everlast 

Có thể nói Boxing là môn võ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học. Nếu bạn đang tập luyện võ thuật, boxing thì không thể thiếu được đụng cụ tập luyện cơ bản như găng tay, đích đá.

Găng tay boxing, đích đá tập võ là dụng cụ được thiết kế chật lượng chịu lực tốt nhất, vừa giúp người tập bảo vệ được mình tránh những chấn thương người ý muốn, lại vừa là công cụ hỗ trợ cho việc đối kháng hiệu quả. Có nhiều loại găng tay boxing, đích đá dành cho người lớn và trẻ em khác nhau, tùy từng nhu cầu để lựa chọn găng tay chất lượng và giá phù hợp. Đeo găng tay đấm bốc chính hãng giúp bạn bảo vệ tay tránh được chấn thương khi tập luyện võ thuật hay thi đấu. Găng tay đấm bao cát được thiết kế giúp bạn thoải mái thực hiện các động tác mà không lo bị đau tay, cũng một phần bảo vệ bao cát được bền hơn rất nhiều.

Găng tay võ thuật giúp bạn tập luyện và bảo vệ đôi tay

Trong tập luyện võ thuật cũng không thể thiếu đích đá, có những loại đích đá như đích đỡ tròn bàn tay, đích đá chữ nhật, đích đá vuông hay đích đá kép... bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại để hợp với nhu cầu của mình nhất.

Tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cũng cấp dụng cụ thể thao chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Thể Thao Kim Thành cam kết cung cấp cho bạn những loại găng tay boxing tại Hà Nội, đích đá với chất lượng hàng đầu và giá rẻ nhất. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm, tin tưởng và từng sản phẩm của chúng tôi, Kim Thành luôn hỗ trợ giao hàng nhanh nhất đến tay bạn.

Kênh phân phối cảu Kim Thành ngày càng mở rộng, nhanh và uy tín trách nhiệm cao nhất. Bạn có thể đặt hàng Online từ bất kể đâu (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương....

Xem tham khảo: dụng cụ tập võ tại nhà

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO KIM THÀNH

ĐC: Số 408 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0819299966 hoặc 0916.1313.91

Email:[email protected]

Website.htttps://thethaokimthanh.vn 

Chat zalo