Dụng cụ bóng chuyền Vifa Sprot 

Lúc mới ra đời, bóng chuyền được xem là một môn thể thao mạnh mẽ, được thiết kế cho đàn ông trung niên ở phương tây sau đó lan truyền dần sang phương đông. Cho đến ngày nay, bóng chuyền đã trở thành môn thể thao cho mọi nhà và mọi đối tượng không phân biệt độ tuổi và giới tính.

Tại Việt Nam, bóng chuyền là bộ môn “gây nghiện” đối với nhiều người, chúng ta có thể gặp người chơi bộ môn này từ sân tập ra ngoài bãi biển. Các giải đấu bóng chuyền đang dần thu hút được nhiều khán giả theo dõi, trong khi đó ở các sân chơi nghiệp dư, bộ môn này được không ít người dân lựa chọn trong việc rèn luyện sức khỏe bản thân.

Lý do bóng chuyền được ưa thích đơn giản là do điều kiện chơi không đòi hỏi cao, chỉ cần một sân đấu nhỏ và một trái bóng là đủ cho nhiều người có thể tham gia và nó mang lại sự dẻo dai cho cơ thể người chơi.

Thể thao Kim Thành chuyên phân phối những dụng cụ bóng chuyền chất lượng đảm bảo phục vụ kịp thời nhu cầu tập luyện và thi đấu ngày càng tăng cao như hiện nay. Hiện tai, chúng tôi luôn có sẵn những dụng cụ bóng chuyền chính hãng như:

- Quả bóng chuyền Động lực, quả bóng chuyền Thăng Long…

Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền

Ghế trọng tài bóng chuyền

Các loại bọc trụ bóng chuyền…

Kênh phân phối của chúng tôi ngày càng được mở rộng để phục vụ khách hàng nhanh nhất với uy tín trách nhiệm cao. Bạn có thể đặt hàng Online từ bất kể đâu (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương....), Kim Thành luôn hỗ trợ giao hàng nhanh nhất đến tay bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO KIM THÀNH

ĐC: Số 408 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0819299966 hoặc 0916.1313.91

Email:[email protected]

Website.https://thethaokimthanh.vn 

Chat zalo